Hoan Lạc Vô Song

(THTG) Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, bộ phim Hoan Lạc Vô Song thực sự đã chiếm lĩnh thị trường phim truyền hình Trung Quốc với số lượng khán giả theo dõi liên tục đạt mức khó tin, và tương đối ổn định trong suốt quá trình lên sóng.

hoan lac vo song

Phim được chỉ đạo bởi cái tên quen thuộc Chung Chú Giai, người từng chầm chịch khá nhiều dự án cổ trang của điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên chất lượng như: Liễu Nham, Ngụy Thiên Tường, Hùng Nãi Cấn, Giang Khải Đồng, Điền Vũ Tình, Ông Hồng,…Trong đó, 2 cái tên được khán giả quan tâm nhất chắc hẳn là hai người đẹp Liễu Nham và Ông Hồng, sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, khả năng diễn xuất cực tốt hứa hẹn sẽ mang đến những điểm sáng cho phim.

hoan lac vo song 1

Phim Hoan Lạc Vô Song lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, khi mà đất nước đang rơi vào cảnh suy thoái, dân tình hỗn loạn, nhiều vụ án bí ẩn liên tiếp xảy ra. Lúc đó, Khoái Đao môn càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, “phủ khai phong” nhà Minh tuy làm việc rất hiệu quả nhưng vẫn không thể xử lý hết các vụ án, và bắt đầu tuyển chọn thêm người tài, 2 cái tên được ghi danh là Lục Tiểu Hoan – nữ thủ lĩnh cá tính của một sơn trại, chuyên hành hiệp trượng nghĩa và Đông Phương Lạc – con gái của một vị quan lớn nhưng cô chỉ có mong ước giải oan cho cả gia đình mình. Hai người hai tính cách trái ngược nhau ở cùng với nhau đã tạo nên không ít mâu thuẫn, những câu chuyện dở khóc dở cười, nhưng cuối cùng khi họ đã hiểu được nhau thì tình cảm thân thiết như chị em, cùng nhau phá án, mang lại bình yên cho người dân.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim  “Phim Hoan Lạc Vô Song” được phát sóng lúc 19 giờ 45 hàng ngày trên THTG  bắt đầu từ ngày 27/06/2020