Hoa lưỡng sinh

Phim Trung Quốc

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Vương Lệ Khôn, Cao Nhân… 

Nội dung:

Sau khi bị tai nạn xe, Tần Mạc (tên thật là Trần Bân) hôn mê suốt sáu năm. Khi tỉnh dậy, anh thật sự không nhớ mình là ai và tại sao mình lại hôn mê. Anh chỉ biết mọi người gọi mình bằng cái tên Tần Mạc. Ký ức về quá khứ toàn bộ trống rỗng, duy nhất thứ còn sót lại chính là hình ảnh của một cô gái.

Trong một lần tình cờ, Tần Mạc gặp được Nhan Tống có hình dáng giống với người con gái xuất hiện trong trí nhớ của mình. Vì vậy, anh luôn cho rằng Nhan Tống chính là vợ anh, còn con trai của cô là con của hai người.

Nhưng thực tế, Nhan Tống là một bà mẹ đơn thân. Cô từng đem lòng yêu Lâm Kiều say đắm từ thời đại học. Nhưng sau đó, anh đột ngột ra nước ngoài du học để lại Nhan Tống với mối tình đầu dang dở.

Nhan Tống (Vương Lệ Khôn thủ vai) và con trai Nhan Lãng (Võ Trạch Cẩm Hy thủ vai)

Sáu năm sau, Lâm Kiều trở về nước để đính hôn với Tô Kỳ, cô tiểu thư con nhà giàu. Gặp lại Nhan Tống, anh mới biết cô đã có một cậu con trai 5 tuổi là Nhan Lãng. Nghi ngờ đây là con trai của mình, Lâm Kiều tìm mọi cách giành lại Nhan Lãng. Chính vì vậy mà trong phim xảy ra “cuộc chiến giành con” giữa Tần Mạc và Lâm Kiều.

Còn Tô Kỳ không cam tâm bị Lâm Kiều từ hôn nên không ngừng làm cho anh và Nhan Tống hiểu lầm nhau. Cũng nhờ vậy, Nhan Tống nhận ra tình cảm của mình từ lâu đã hướng về phía Tần Mạc. Nhưng những bí mật trước đây của Nhan Tống một lần nữa khiến cô chùn bước trước người mình yêu.

Tô Kỳ (Cố Tuyền thủ vai) làm mọi cách để Nhan Tống và Lâm Kiều hiểu lầm nhau

Về Tần Mạc, bí ẩn về thân thế của anh cũng dần hé lộ. Một lần nữa, Tần Mạc cảm thấy hoang mang khi trí nhớ của anh bắt đầu khôi phục. Người Tần Mạc tin tưởng nhất lại khiến anh trở thành người thực vật và che giấu thân phận của anh trong một thời gian dài. Người bạn thân mà Tần Mạc luôn tin tưởng đã phản bội, cướp vợ anh và cả công ty của gia đình.

Lâm Kiều (Cao Nhân thủ vai) là mối tình đầu của Nhan Tống

Nhan Tống tiết lộ mình là chị em song sinh với Thẩm Lạc, người vợ của Tần Mạc trước đây. Những oan ức mà người chị Thẩm Lạc phải chịu đựng cũng được Nhan Tống minh oan. Sau khi chân tướng sự thật đã được phơi bày, diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào? Tình yêu giữa Tần Mạc và Nhan Tống liệu có cái kết đẹp hay không?

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 8h30′ các ngày trong tuần tre6ns óng truyền hình Tiền Giang!