Hoa hậu Ngọc Hân vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long

      Sáng 10.11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức ngày hội bầu chọn cho vịnh Hạ Long, với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn.

Tại ngày hội, ngoài hình thức nhắn tin và gửi đồng loạt tới tổng đài 147, ban tổ chức đã cho đặt 10 máy tính xách tay với đường truyền tốc độ cao phục vụ bầu chọn qua trang web: http://www.New7wonders.com.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân, ca sĩ Lưu Hương Giang tới dự và trực tiếp vận động mọi người chung tay hưởng ứng bầu chọn cho danh thắng này.

Chia sẻ tại ngày hội, Hoa hậu Ngọc Hân cho rằng, không chỉ có vịnh Hạ Long, giới trẻ Việt Nam cần tích cực, chủ động quảng bá thêm nhiều danh lam, thắng cảnh của đất nước đến với đông đảo bạn bè thế giới.

Sáng cùng ngày, Đoàn trường, Hội Sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân cũng tổ chức cho hơn 1.000 sinh viên gửi tin nhắn, email bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

100 thanh niên tình nguyện của trường đã tham gia đạp xe tuyên truyền, vận động người dân trên các tuyến phố hưởng ứng cuộc bình chọn.

 
Hoa hậu Ngọc Ngân, ca sĩ Lưu Hương Giang bầu chọn cho vịnh Hạ Long

 
Nhiều cán bộ tại T.Ư Đoàn tham gia bình chọn

 
Sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân đồng loạt gửi tin nhắn bình chọn

 
Để có phiếu bầu hợp lệ, tình nguyện viên phải túc trực hướng dẫn các thao tác