Hoa hậu Ngọc Hân làm MC duyên dáng trong đêm hội “Áo dài của chúng ta”

Ngoài việc đảm nhiệm làm MC của chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã trình diễn BST áo dài của mình mang tên “Trái tim hồng”.


Tối 18/10, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Áo dài của chúng ta” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt và giới thiệu những bộ sưu tập áo dài của các nhà thiết kế trình diễn tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Hoa hậu Việt Nam 2010 duyên dáng, thướt tha khi giới thiệu BST Phố cổ của Charming Lys

Hoa hậu Ngọc Hân cùng NTK Hà Duy

Ngoài việc đảm nhiệm làm MC của chương trình, Ngọc Hân cũng đã trình diễn BST áo dài của mình mang tên “Trái tim hồng”.
BST chính là lời tự bạch của một NTK trẻ được sinh ra, lớn lên, trưởng thành tại Hà Nội. Hà Nội đã trở thành trái tim của cả nước và cũng là tình yêu giúp NTK khôn lớn.

Chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Dung. Cô tự tin trình diễn BST “Song xưa phố cũ” của NTK Duyên Hương

Hoa hậu Thùy Dung dịu dàng, quý phái trong BST áo dài “Trái tim hồng” của Hoa hậu Ngọc Hân
BST Sen Huế của NTK Viết Bảo

Đối với NTK Viết Bảo, cố đô Huế là nơi chốn kinh kỳ nức danh về Sen. Sen cũng là biểu trưng cho phụ nữ Huế, sự chịu đựng và luôn vững tin về cuộc sống.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân trình diễn BST “Sài gòn xưa” của NTK Công Khanh. Để diễn đạt vẻ đẹp hiện đại, NTK lấy chuẩn mực từ nét đẹp của những người phụ nữ xưa, đó là vẻ đẹp của bà ngoại, bà nội, của mẹ. 

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thanh cao trong BST Thanh của NTK Quang Nhật. 

Hồng Quế rạng rỡ trong BST Sen của NTK Quang Huy. Với NTK, sen là thông điệp của hạnh phúc, là biểu trưng của sự chung thủy.

BST Thanh của NTK Quang Nhật
Hồng Quế cá tính trong BST Hành trình áo dài của NTK Hà Duy. BST diễn đạt sự phát triển của áo dài qua nhiều thời kỳ.

Các người mẫu thướt tha trong BST Sen lạnh của NTK Mình Hạnh. BST là ý niệm về những tố chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam khi rất mạnh mẽ , bền bĩ …để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà vẫn luôn giữ được tinh thần của sen.

BST Đêm Hà Nội lung linh, huyền ảo của NTK Thương Huyền

Chương trình còn giới thiệu những mẫu áo dài nhí

NTK ChuLa với BST Đèn lồng

Với 17 BST của 17 NTK trong cả nước, 17 phong cách diễn đạt về tà áo dài Việt Nam, chương trình “Áo dài của chúng ta” đã trở thành đêm hội thiêng liêng cho các mẹ, các chị, các em…

Sự diễn đạt mang tinh thần của ngày Phụ Nữ Việt Nam với gần 300 mẫu thiết kế áo dài mới nhất là món quà tặng bằng tâm huyết sáng tạo của 17 NTK Hà Nội, Huế, TP.HCM dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam

Tất cả người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên tham gia chương trình đều tự nguyện không nhận thù lao là sự đóng góp công sức của mình vào tiến trình phát huy vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam
Nguồn VOV