“Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017” sẽ tổ chức tại Việt Nam

Thông tin bất ngờ trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016” vừa kết thúc tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ đó là Việt Nam sẽ là nước chủ nhà cuộc thi này trong năm 2017 sắp tới.

Trước giờ công bố giải thưởng cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, MC Brian White đã thay mặt Ban tổ chức hé lộ địa điểm tiếp theo sẽ diễn ra cuộc thi này vào năm sau.

“Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017” sẽ tổ chức tại Việt Nam  - ảnh 1 Nguyễn Thị Loan lọt vào Top 20 của cuộc thi  “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016”

Thật bất ngờ và vui mừng khi ban tổ chức đã giới thiệu hình ảnh của đất nước Việt Nam ngay trên sân khấu cuộc thi.

“Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017” sẽ tổ chức tại Việt Nam  - ảnh 2 

Hình ảnh Cầu Thê Húc của Hà Nội trong mùa thu được trình chiếu cho khán giả của đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Cụ thể, đoạn clip đẹp mắt và vô cùng tinh tế với hình ảnh con người, đất nước, phong cảnh, địa điểm đẹp của Việt Nam đã được trình chiếu trên màn hình đêm chung kết. Trong đó có cả hình ảnh của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Quyên khi hô vang cụm từ “Việt Nam” tại cuộc thi này năm 2015 và hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong áo tứ thân tại phần thi “Trang phục dân tộc” của cuộc thi năm 2016.

“Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017” sẽ tổ chức tại Việt Nam  - ảnh 3 

Hình ảnh trong clip giới thiệu Việt Nam là điểm đến 2017 của cuộc thi Miss Grand International

Thậm chí, MC Brian White đã phải thốt lên câu hỏi dành cho khán giả: “Theo các bạn, nơi nào mà bạn nghĩ sẽ luôn như ở nhà mình?”. Câu trả lời chính là đất nước Việt Nam. Trong clip, hình ảnh Việt Nam được giới thiệu là một nơi hòa bình trên thế giới, hội tụ tinh hoa văn hóa, truyền thống lịch sử, những con người thân thiện, một đất nước luôn tràn ngập ánh sáng, nụ cười mến khách cũng nền ẩm thực độc đáo…..

Dự kiến, Đêm chung kết sẽ tổ chức tại Việt Nam vào ngày 25/10/2017.

Nguồn Tổ quốc