Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đi thi Hoa hậu Quốc tế 2014

Hoa hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo, đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế (Miss International) từ ngày 26/10 – 12/11 tại Nhật Bản.

Rạng sáng 27/10, Hoa hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo, đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế (Miss International) đã chính thức lên đường sang Tokyo – Nhật Bản để tham gia cuộc thì từ ngày 26/10 – 12/11.

Có mặt tại sân bay vào sáng 27/10, đại diện của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam và Á hậu Hà Thu (Á hậu 1 – Hoa hậu Đại dương Việt Nam) cùng gia đình và bạn bè đã có mặt để tặng hoa và khích lệ tinh thần để giúp Thu Thảo tự tin đến với cuộc thi.

Người thân, bạn bè ra sân bay chúc Thu Thảo lên đường sang Nhật may mắn.

Hoa hậu Quốc tế là 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới (Sau Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn Vũ). Được sự chấp thuận và cấp phép của cục Nghệ thuật biểu diễn, công ty Elite – đơn vị giữ bản quyền về việc đưa thí sinh Việt Nam đến với Hoa hậu Quốc tế kết hợp với Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung, Hoa hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo đã trở thành thí sinh đại diện Việt Nam lên đường sang Nhật tham dự Miss International.

Trước đó, Hoa hậu Đại Dương – Đặng Thu Thảo cũng đã có buổi làm việc với NTK Võ Việt Chung cùng với ekip make up, stylist đã lựa chọn và thử trang phục áo dài sẽ mặc trong các hoạt động thuộc khuôn khổ của cuộc thi.

Năm nay Đặng Thu Thảo 19 tuổi.

Với lợi thế Nhật Bản là đất nước yêu thích áo dài Việt Nam, chính vì vậy NTK Võ Việt Chung muốn đề cao vẻ đẹp áo dài đến với công chúng và thế giới. Những trang phục Đặng Thu Thảo mặc đa phần có màu sắc nhã nhặn, phù hợp với lứa tuổi… được NTK Võ Việt Chung thiết kế riêng và chọn lựa kỹ để cô mặc trong những buổi tiệc từ thiện, tiệc gặp gỡ báo chí, các tiệc hằng ngày và các buổi tiệc có tính chất ngoại giao…/.

Một số hình ảnh của Đặng Thu Thảo thử áo dài:

Huy Phương/VOV.VN