HLV Trần Thị Vui tiết lộ yếu tố giúp cầu mây nữ Việt Nam giành HCV tại ASIAD 19

 HLV Trần Thị Vui đã tiết lộ yếu tố giúp đội cầu mây nữ Việt Nam đánh bại Indonesia để giành HCV tại ASIAD 19.

Sáng nay 4/10, đội cầu mây nữ Việt Nam tham dự chung kết nội dung cầu mây 4 nữ gặp Indonesia. Sau 3 ván đấu, các cô gái Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1, qua đó mang về tấm HCV đầu tiên cho cầu mây và thứ 2 cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

hlv tran thi vui tiet lo yeu to giup cau may nu viet nam gianh hcv tai asiad 19 hinh anh 1
                      Cầu mây mang về HCV thứ 2 cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19 (Ảnh: Bùi Lượng)

Sau màn trình diễn ấn tượng của các học trò, HLV Trần Thị Vui của ĐT cầu mây Việt Nam cho biết: “Đây là tấm HCV rất ý nghĩa với đội tuyển cầu mây và Đoàn Thể thao Việt Nam. Các vận động viên đã làm rất tốt, tấm HCV này mang về cho tôi rất nhiều cảm xúc.

Ở ASIAD 19, chúng tôi đánh giá cao cả Indonesia và Myanmar. Riêng ở trận chung kết, hiệp đầu chúng tôi gặp bất lợi khi không được tấn công trước, hiệp 2 thì ngược lại. Ở hiệp 3, các vận động viên Việt Nam đã tận dụng tốt sở trường chắn cầu để mang về những điểm số quý giá và giành chiến thắng chung cuộc”.

hlv tran thi vui tiet lo yeu to giup cau may nu viet nam gianh hcv tai asiad 19 hinh anh 2
                         ĐT cầu mây nữ Việt Nam ngược dòng ấn tượng trước Indonesia (Ảnh: Bùi Lượng)

HLV Trần Thị Vui cũng cho biết đội cầu mây nữ Việt Nam đã có thời gian dài tập luyện chắn cầu. Vấn đề tâm lý có xuất hiện ở trận chung kết song các vận động viên Việt Nam đã vượt qua để mang về thắng lợi.

Nguồn vov.vn