- Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, trong ngày 24-01, tỉnh ghi nhận 19 ca F0 mới (tăng 03 ca so với ngày 23-01), nâng tổng số người mắc COVID-19 trên toàn tỉnh là 35.234 ca. - Hội LHPN xã Long Bình Điền tặng 100 phần quà cho người mù vui xuân đón Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. - Công an thị xã Gò Công khởi tố, ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Trần Thị Ngọc Châu, sinh năm 1991, cư trú khu phố 3, phường 1, thị xã Gò về hành vi trộm cắp tài sản. - Hội LHPN thành phố Mỹ Tho tổ chức tặng học bổng và tặng quà cho trẻ em có người thân mất vì Covid 19 nhằm động viên tinh thần các em nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 - Quỹ Đầu tư và Phát triển Tiền Giang phối hợp Chi cục phát triển nông thôn tổ chức hội nghị triển khai vốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp, HTX có sản phẩm OCOP. - Nhóm Tâm Thiện (TPHCM) và xã Đoàn Tân Phong hỗ trợ 50 triệu đồng giao nhà nhân ái cho gia đình em Trần Ngọc Mai (học sinh trường THCS Tân Phong) là học sinh, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn...

HLV Park Hang-seo nói “chưa biết ai hơn ai” trước trận tuyển Việt Nam – U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo cho rằng trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam chưa thể biết đội nào hơn đội nào vì trận đấu chưa diễn ra.

Sáng 21-12, tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước hai trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 23-12 và sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 27-12.

HLV Park Hang-seo cho biết: “Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam chưa thể biết đội nào hơn đội nào vì trận đấu chưa diễn ra, đây được xem là hai trận đấu giao hữu quan trọng mang tính chất cọ xát, học hỏi và nâng cao chuyên môn. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn với so với các đàn em U22. Thật tiếc khi một năm qua các học trò của tôi không có trận giao hữu quốc tế nào”.

Ông thầy người Hàn Quốc cho biết chấn thương của Hai Long đã được phẫu thuật thành công, còn thủ môn Văn Toản, trong hai trận đấu giao hữu sắp tới sẽ thi đấu cho U22 Việt Nam thay vì thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park chia sẻ: “Tôi chưa biết sẽ ngồi ghế chỉ đạo của hai đội hay không vì còn phải bàn vấn đề này với Liên đoàn. Tuy nhiên, trên cương vị một HLV, tôi sẽ ngồi trên cao để quan sát các học trò thi đấu, còn mọi việc ở dưới sân tôi bàn giao lại cho những trợ lý HLV”.

Cũng chia sẻ trong buổi họp báo sáng 21-12, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Trong bóng đá việc chấn thương là rất bình thường, các cầu thủ được triệu tập lần này được ban huấn luyện tập luyện rất kĩ, còn những người mới, đây là thời điểm tốt để các cầu thủ hoà nhập. Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ được vào sân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

HLV Park Hang-seo nói chưa biết ai hơn ai trước trận tuyển Việt Nam - U22 Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu vào ngày 21-12

HLV Park Hang-seo nói chưa biết ai hơn ai trước trận tuyển Việt Nam - U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi họp báo

HLV Park Hang-seo nói chưa biết ai hơn ai trước trận tuyển Việt Nam - U22 Việt Nam - Ảnh 3.

Nói về vấn về quyên góp cho đồng bào thiệt hại do thiên tai gây ra, đội trưởng Quế Ngọc Hải, cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel cho biết: “Chúng tôi là cầu thủ chỉ có thi đấu ở khía cạnh chuyên môn, con những vấn đề ở ngoài vấn đề đó thuộc ban tổ chức”

HLV Park Hang-seo nói chưa biết ai hơn ai trước trận tuyển Việt Nam - U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Thủ môn Tấn Trường đã luôn đặt mục tiêu cố gắng tập luyện cũng như đạt được phong độ tốt cho hai trận giao hữu sắp tới. Còn về mục tiêu xa, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội chưa nghĩ tới

HLV Park Hang-seo nói chưa biết ai hơn ai trước trận tuyển Việt Nam - U22 Việt Nam - Ảnh 5.

Cầu thủ Dụng Quang Nho, U22 Việt Nam, cho biết: “Được gọi lên đội tuyển là một vinh dự lớn đối với chúng em. Chúng em được tập luyện ít hơn so với đàn anh, không vì thế mà không cố gắng thi đấu thật tốt. Và mong muốn sẽ thắng một trong hai trận tới”.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*