- Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, trong ngày 27-01, tỉnh ghi nhận 07 ca F0 mới (giảm 19 ca so với ngày 25-01), nâng tổng số người mắc COVID-19 trên toàn tỉnh là 35.278 ca. - Chùa Pháp Trạng, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho 55 người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phước với tổng số tiền 16 triệu đồng - Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Cái Bè trao tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng - Đài PTTH Tiền Giang vận động Công ty TNHH Honda Ô tô Tiền Giang tài trợ 45 triệu đồng và Phòng Tham mưu – Công an tỉnh vận động Công ty TNHH Sản xuất thương mại Hoàng Ân tài trợ 30 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho chị Trương Thị Tuyết Nhung, khu phố 7, phường 8, thành phố Mỹ Tho. - Hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều khẳng định sẽ thưởng lương tháng 13 cho người lao động sau khi nỗ lực cân đối các khoảng chi phí cuối năm. - Tiền Giang có 161 xã, phường, thị trấn bình thường mới; 9 đơn vị cấp xã ở cấp độ 2. Có 3 đơn vị cấp xã ở cấp độ 3 là xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy; xã Vĩnh Kim, Bình Đức, huyện Châu Thành, không còn đơn vị cấp xã ở cấp độ 4...

HLV Park Hang-seo đề nghị trọng tài nên xem lại trận thua của tuyển Việt Nam

Thất bại 0-2 của tuyển Việt Nam trước Thái Lan có một phần nguyên nhân từ sự điều hành thiếu công tâm của trọng tài chính người Qatar. Sau trận, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu “vua áo đen” này xem lại trận đấu.

HLV Park Hang-seo đề nghị trọng tài nên xem lại trận thua của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Trọng tài Al-Adba Saoud Ali chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Được hỏi về chuyên môn của trọng tài Al-Adba Saoud Ali cùng đội ngũ trợ lý, HLV Park Hang-seo từ chối nhận xét song vẫn nhắn nhủ vị “vua áo đen” này nên xem lại trận đấu mình vừa điều hành. “Chắc chắn ông ấy là người biết rõ nhất những tình huống trên sân và tôi nghĩ ông ấy nên xem lại trận thua của tuyển Việt Nam nếu có cơ hội. Chúng tôi đã cố gắng thi đấu hết mình rồi!” – chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Bàn thua đầu tiên của tuyển Việt Nam bắt nguồn từ sai lầm trượt chân không đáng có của hậu vệ Hồng Duy song bàn nâng tỉ số lên 2-0 là kết quả của những pha ban bật nhuần nhuyễn, dứt điểm chuẩn xác đến từ các chân sút nổi tiếng Thái Lan. Tuy nhiên, những quyết định gây tranh cãi của trọng tài Al-Adba Saoud Ali và đội ngũ trợ lý trong phần lớn thời gian thi đấu đã gây ức chế cho các tuyển thủ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đề nghị trọng tài nên xem lại trận thua của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo thất vọng với trận thua tuyển Thái Lan

Nhận xét về màn trình diễn của các học trò, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Hôm nay, các tuyển thủ đã gặp áp lực tâm lý trong trận đấu với tuyển Thái Lan nhưng đối thủ cũng tương tự. Bàn thua đáng tiếc ở phút 14 chính là bước ngoặt của trận đấu. Đó là sai lầm của cầu thủ nhưng trong bóng đá thì ai cũng phải mắc sai lầm. Văn Thanh, Hồng Duy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu hôm nay”.

Suốt 90 phút thi đấu, tuyển Việt Nam đã có 14 lần dứt điểm về khung thành đối phương, trong đó có hai lần Quang Hải đưa bóng đi trúng cột dọc, xà ngang. Tuy nhiên, nếu trọng tài điều hành công bằng hơn, tuyển Việt Nam đã được thi đấu hơn người và có cơ hội rút ngắn tỉ số trên chấm phạt đền.

Sau trận thua Thái Lan, tiền vệ Quang Hải thổ lộ: “Đây là một trận đấu đầy khó khăn đối với tuyển Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm hết sức mình ở trận lượt về. Tuyển Việt Nam còn 90 phút để định đoạt tấm vé vào chung kết AFF Cup 2020 và chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc”.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*