“Hạt gạo nghĩa tình” và khẩu trang y tế tiếp tục đến với người nghèo

(THTG) Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” của Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) Tiền Giang đã nhanh chóng tạo được sức lan tỏa và đồng hành của các doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ gạo và kinh phí, nhiều đơn vị còn ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

THTG tang qua

THTG tang qua 2

Ngày 02/7/2021, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tiền Giang (Ticco) và Hệ thống nhà thuốc tây Hậu ở Thành phố Mỹ Tho, Ban tổ chức chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” tiếp tục tặng gạo và khẩu trang y tế cho người nghèo, người bán vé số dạo, bị mất thu nhập do dịch bệnh Covid – 19 tại Phường 3, xã Trung An và xã Tân Mỹ Chánh của Thành phố Mỹ Tho.

Ở mỗi địa phương, có 100 hộ nghèo được nhận gạo và khẩu trang y tế (mỗi hộ 10 kg gạo), và được lực lượng tình nguyện viên trao đến từng nhà. Trong đó Công ty Ticco tài trợ 50.000.000 đồng và hệ thống nhà thuốc tây Hậu tài trợ 2 thùng khẩu trang y tế. Theo lãnh đạo các địa phương, việc phát gạo cho người nghèo vào thời điểm này là rất kịp thời, nhằm hỗ trợ bà con giữa lúc dịch đang lan nhanh, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người.

Tin và ảnh: Hữu Hạnh