Hành trình vào Top 20 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 của Nguyễn Thị Loan

Việt Nam sẽ đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International) 2017, là thông tin từ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 và Bộ VH-TT&DL đã có văn bản đồng ý.

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Las Vegas, Mỹ với gần 80 đại diện đến từ khắp thế giới đã khép lại với chiến thắng của đại diện đến từ Indonesia. Đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan đã lọt vào top 20 thí sinh đẹp nhất.

Top 20 thí sinh đẹp nhất là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau 4 năm tham dự

Tuy không đi tiếp đến top 10 nhưng đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi sau 4 năm tham dự, xứng đáng với những gì Nguyễn Thị Loan đã thể hiện tại cuộc thi.

Chia sẻ về thành tích này, Nguyễn Thị Loan cho biết cô rất vui vì luôn nhận được sự ủng hộ to lớn từ quê nhà và các kiều bào tại Mỹ, tuy nhiên cô cũng cảm thấy nuối tiếc vì đã không có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.

Nguyễn Thị Loan cao 1,76m, số đo ba vòng 89-60-94cm

Kết quả chung cuộc, đăng quang ngôi vị cao nhất là đại diện Indonesia, các vị trí á hậu lần lượt là Philippines, Thái Lan, Puerto Rico và Mỹ.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ: trang phục dân tộc đẹp nhất cho thí sinh Indonesia, đại diện Bahamas đạt giải thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất và thí sinh được yêu thích nhất là đại diện đến từ Hàn Quốc.

Cùng xem lại hình ảnh trong hành trình đáng nhớ của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016:

Ngày 10-10-2016, Á hậu Nguyễn Thị Loan lên đường đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016

”Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” là thông điệp mà đại diện Việt Nam muốn lan tỏa thông qua cuộc thi

 

Một số hình ảnh khác của đại diện Việt Nam tại cuộc thi

Nguồn SGGP