Hạnh phúc trở về

Phim Trung Quốc

Diễn viên: Lý Thấm, Ngô Trác Hy, Dương Vũ Đình, Quách Gia Hào…

Nội dung: 

Phim là một câu chuyện ân oán tình – thù giữa 2 gia đình giàu có, kể về cô tiểu thư con nhà giàu nhưng vô tình bị hoán đổi thân phận, tuy vậy nhưng cô vẫn vững niềm tin, lạc quan vào cuộc sống vượt qua nhiều gian khổ để chứng minh thân phận thật sự của mình.

Hàn Minh, 25 tuổi, là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Hàn thị chuyên về thuyền buồm, là người có tầm nhìn xa trông rộng, có vẻ lạnh lùng nhưng tính cách lại có phần trẻ con.

Kết quả hình ảnh cho phim hạnh phúc trở về

Kết quả hình ảnh cho phim hạnh phúc trở về

Đinh Ngãi Gia, con gái của chủ tịch tập đoàn Đinh thị, cha không may gặp tai nạn biển trở thành người thực vật phải sang Mỹ điều trị. Không lâu sau, bản thân cũng gặp tai nạn biển, mất trí nhớ được 1 ngư dân cứu sống, nhận nuôi đặt tên là Ngư Ấu Vi. Mặc dù lớn lên trong 1 hoàn cảnh cơ cực, cha thì nhu nhược, mẹ lạnh nhạt, em trai đau bệnh nhưng luôn kiên cường, lạc quan, có niềm đam mê với thuyền buồm.

Hình ảnh có liên quan

 Ngư Ấu Vy  là cô gái có lý tưởng và hoài bão, yêu thích môn thể thao thuyền buồm, cô lớn lên ở vùng biển, một lòng muốn được gia nhập vào đội đua thuyền buồm.
2 người gặp nhau và trở thành một cặp oan gia, trải qua nhiều sóng gió liệu họ có nhận ra nhau, cả hai sẽ thay đổi như thế nào? Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 16h25′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 08/02/2019!