Hạnh phúc bất ngờ

Phim Hàn Quốc, dài 29 tập

Bộ phim truyện Hàn Quốc ''Hạnh phúc bất ngờ'' dài 29 tập bắt đầu phát sóng trên Kênh 26 UHF Truyền hình Tiền Giang lúc 20h20' từ tối 27/8/2010 và sẽ được phát sóng đều đặn vào các tối thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu, chủ nhật hàng tuần; và được phát lại lúc 6h sáng hôm sau. Đây là một trong những bộ phim tâm lý rất được hâm mộ. Bộ phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của Ta Hiên và Che in. Kính mời quý vị khán giả đón xem.
Các diễn viên chính:

Kim Jung Hwa
Kang Dong Won
Han Hye Jin
Lee Byung Ook
Kim Ji Woo
Kim Seung Min
Nội dung:

Ta Hiên là một cô giáo trường phổ thông trung học, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường, tính cách khá giản dị, tâm hồn trong sáng nhưng cũng rất mạnh mẽ, kiên quyết bảo vệ đến cùng những chính kiến của mình.

       
Cô sống vui vẻ, thân thiện với tất cả mọi người. Cuộc sống của cô cứ êm ả trôi đi trong một gia đình với bố mẹ và em trai cho đến một ngày, một điều hết sức bất ngờ xảy đến với cô. 

        
Một lần tình cờ trên chuyến tàu điện ngầm cô gặp một cụ già, cô lễ phép nhường chỗ rồi giúp đỡ đưa cụ đến nghĩa trang thăm mộ bà vợ quá cố. Sự việc tưởng rất đơn thuần nhưng Ta Hiên đâu biết ông cụ lại là Tổng Giám đốc một tập đoàn danh tiếng. Quý mến cô gái trẻ thông minh, tháo vát, có tấm lòng nhân hậu ông cụ muốn làm mai mối cho đứa cháu nội mà ông hằng yêu mến là Che in. Ông đã ra điều kiện: nếu Che in (hoặc) The Ha - đứa cháu ngoại của ông - người nào kết hôn với Ta Hiên thì sẽ được để lại cho toàn bộ gia sản.

      
Ban đầu Che in và Ta Hiên đến với nhau cũng rất khó khăn bởi những mẫu thuẫn, bất đồng từ bề ngoài của cả hai người. Nhưng rồi dần dần sợi dây gắn kết của ông nội đã làm họ hiểu nhau hơn, yêu nhau hơn.,..

                             

Tình cảm của hai người đang diễn ra ngày một tốt đẹp, tưởng như thế là hạnh phúc đã đến với hai người. Họ chỉ việc đưa tay ra đón nhận gia tài khổng lồ và một tình yêu trong sáng mà ông nội đã vun trồng. 

                              
Nhưng The Ha, đứa em con cô ruột của Che in và bà mẹ với đầy những mưu mô, tham vọng thì không chấp nhận để mọi chuyện kết thúc một cách dễ dàng như vậy. Bà cô tìm mọi cách ngăn cản, gây trở ngại cho mối quan hệ đang bén rễ giữa Che in và Ta Hiên.

           
Không những thế, sóng gió còn đến với hai người nhiều hơn khi một nhân vật thứ ba - Chin Ha xuất hiện. Cô là bạn gái của Che Yông - em gái Che in là một cô gái có nhan sắc, gia đình giàu có, cô tìm cách chen ngang, cố gắng đoạt lấy tình cảm của Che in bằng mọi thủ đoạn.Liệu hai người có vượt qua được những trở ngại để được sống hạnh phúc bên nhau? 29 tập phim sẽ là những lời giải đáp đầy bất ngờ và thú vị.