+ Nông dân tỉnh Tiền Giang đã vẫn xuống giống hơn 90% vụ lúa xuân hè 2019, với tổng diện tích gieo sạ theo kế hoạch hơn 37.000 hecta. + Tiền Giang đạt 03 giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia + Giám đốc sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh gặp gỡ nhân dân xã Lương Hòa Lạc + Ông Nguyễn Văn Mười – Uỷ viên UBND tỉnh Tiền Giang, Chánh thanh tra tỉnh đã có buổi gặp gỡ với nhân dân xã Dưỡng Điềm, huyện Châu Thành để khảo sát về chỉ số Papi. + Câu lạc bộ võ thuật Taek wondo huyện Tân Phước tổ chức kỳ thi nâng đai chuyển cấp cho hơn 400 võ sinh của các CLB võ thuật Taekwondo + Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Gạo tổ chức Hội thi múa rối mầm non năm học 2018-2019 với sự tham gia của 20 trường mầm non trong huyện. + Huyện Gò Công Tây hội nghị tuyên truyền giới thiệu việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động năm 2019...

Hà Lan: Nổ súng ở thủ đô Amsterdam làm nhiều người bị thương

Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ nổ súng xảy ra tối 26/1 tại quận Grote Wittenburgerstraat (Grốt-tê Uýt-từn-bơ-gơ-xtrát), trung tâm thủ đô Amsterdam của Hà Lan.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: AFP/ TTXVN

Trên mạng xã hội Twitter, cảnh sát Amsterdam cho biết, khu vực xảy ra vụ nổ súng đã được phong tỏa, và một cuộc điều tra đang được bắt đầu. Tuy nhiên, hiện chưa rõ về thủ phạm gây ra vụ nổ súng cũng như chưa rõ cảnh sát đã bắt được thủ phạm hay chưa.

Cảnh sát Amsterdam nói rằng họ sẽ cập nhật thêm thông tin về vụ này sớm nhất có thể./.

Nguồn ĐCSVN

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*