Góc khuất số phận

Phim Việt Nam

Diễn viên: Kim Hiền, Lâm Vinh Hải, Thúy Diễm, Ngọc Thuận, Cao Minh Đạt, Bảo Châu…

Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh một gia đình khá giả, ông Thông – Giám đốc Công ty dệt may Thành Đạt và bà Linh – người phụ nữ sắc sảo, cuộc đời nhiều bí ẩn. Hai người có một cô con gái tên là Phương Uyên, xinh đẹp và năng động.

Nhìn bề ngoài ai cũng ghen tị với gia đình ấy nhưng ít ai biết được, hạnh phúc chỉ là vẻ bề ngoài, mâu thuẫn và sóng gió luôn thường trực bên trong. Cha mẹ không thuận hòa, bản thân Phương Uyên lại lầm lỡ trong cuộc tình với Hùng. Khi anh phải vào tù thì cô cũng phát hiện ra mình đã có thai, gia đình Phương Uyên từ đó rơi vào bi kịch.

'Goc khuat so phan' - Bo phim 'do ni dong giay' cho Kim Hien hinh anh 1

'Goc khuat so phan' - Bo phim 'do ni dong giay' cho Kim Hien hinh anh 2

Kết quả hình ảnh cho phim góc khuất của số phận việt nam

Kim Hiền đã hóa thân hết mình cho vai diễn Phương Uyên với những buồn vui, nước mắt và đau đớn. Phương Uyên với những thăng trầm trong cuộc đời đã khiến Kim Hiền có nhiều đất diễn, được thỏa sức thăng hoa với diễn xuất của mình.

Những biến cố trong cuộc sống khiến Phương Uyên từ cô gái trẻ trung, hồn nhiên, cá tính trở nên lặng lẽ, nhẫn nhịn nhưng không cam chịu, bươn trải trong khó khăn, vượt qua những nỗi đau đớn về tinh thần và thể xác để giữ lấy hạnh phúc của mình. Đó cũng là hành trình để Kim Hiền vượt qua những “ngưỡng” khác nhau của tâm lý nhân vật để tiếp tục tỏa sáng.

Hãy đón xem bộ phim vào lúc 14h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 06/10/2018!