Gò Công Tây tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2022

(THTG) Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Gò Công Tây vừa phối hợp với Huyện Đoàn và Trung tâm Dịch vụ việc làm Tiền Giang tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2022 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện. Tham dự Phiên giao dịch có đại diện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và gần 300 học sinh, đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn.

324324 34534535 345

Phiên giao dịch việc làm thu hút nhiều doanh nghiệp và người lao động tham gia.

Tại Phiên giao dịch , thanh niên và người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Tiền Giang thông tin về nhu cầu tuyển dụng và chính sách ưu đãi việc làm, vay vốn cho người lao động. Các doanh nghiệp cũng thông tin về nhu cầu tuyển dụng với các ngành nghề như : Chế biến thực phẩm, kiểm tra linh kiện nhựa ô tô , lắp ráp linh kiện điện tử , cơ khí , hàn tiện, dập/ép kim loại , đóng gói công nghiệp, phụ tùng ô tô, kỹ sư xây dựng, cơ khí chế tạo …. . Đoàn viên thanh niên và người lao động đã tìm hiểu nhu cầu, đơn hàng taị các quầy trưng bày, giới thiệu và tư vấn của doanh nghiệp.

546457645

456457457 67686789678

Người lao động tìm hiểu nhu cầu, đơn hàng taị các quầy trưng bày, giới thiệu và tư vấn của doanh nghiệp.

Qua Phiên giao dịch nhằm đẩy mạnh các hoạt động giao dịch việc làm , giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên , học sinh , người lao động đặc biệt là lao động đang mất việc làm, chưa có việc làm ổn định, sớm tìm kiếm việc làm, chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu hướng hiện nay, đồng thời tạo nguồn lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp trong nước

Nguyễn Quyền