Gò Công Tây đạt giải nhất toàn đoàn Giải Việt dã Báo Ấp Bắc lần thứ 36

(THTG) Nhân kỷ niệm 55 năm chiến thắng Ấp Bắc (02/01/1963 – 02/01/2018, kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Gò Công Tây và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 30/12, tại huyện Gò Công Tây, giải Việt dã Báo Ấp Bắc lần thứ 36 đã được tổ chức với hơn 400 vận động viên tham gia.

thi dau thi dau1

Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung. Ảnh: Báo Ấp Bắc

Sau lễ khai mạc, hơn 400 vận động viên đến từ các huyện, thị, thành, ngành và các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh được chia thành 6 nhóm tuổi và tranh tài ở các cự ly từ 01 km đến 10km. Đây là những vận động viên xuất sắc được các đơn vị tuyển chọn qua các giải Việt dã truyền thống của các huyện, thị, thành được tổ chức hằng năm.

Bao Ap Bac

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang trao giải cho các VĐV đạt giải. Ảnh: Trọng Hiếu

images1492631_IMG_0306

Nhà báo Duy Sơn – Phó TBT Báo Ấp Bắc trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Gò công Tây. Ảnh: Báo Ấp Bắc

Sau hơn một buổi tranh tài với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, giải Việt dã Báo Ấp Bắc lần thứ 36 đã kết thúc. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các giải tập thể và cá nhân ở từng nhóm lứa tuổi. Ở giải đồng đội, huyện Gò Công Đông đạt giải nhất nhóm tuổi: nhi đồng nữ, nhi đồng nam; đơn vị công an Tiền Giang nhất ở nhóm tuổi: thanh niên nam; huyện Cái Bè nhất ở nhóm tuổi: trẻ nữ, thiếu niên nam; huyện Chợ Gạo nhất ở nhóm người cao tuổi nữ; thành phố Mỹ Tho nhất ở nhóm người cao tuổi nam; và huyện Gò Công Tây về nhất ở nhóm tuổi: thanh niên nữ, trẻ nam, thiếu niên nữ, trung niên nữ và về nhất toàn đoàn giải Việt dã Báo Ấp Bắc lần thứ 36.

Hữu Tâm

Tags: