+ Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tiếp xúc với ông Đặng Văn Quẩn, cư ngụ tại phường 4, Thị xã Cai Lậy, khiếu nại việc đền bù, hỗ trợ do bị ảnh hưởng bởi dự án mở rộng Quốc lộ 1A. + Tiền Giang triển khai dự án thí điểm khôi phục cây vú sữa Lò Rèn – một trong những loại cây ăn trái cây đặc sản nổi tiếng của tỉnh và đang được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới, trong đó có Hoa Kỳ. + Hội Nông dân tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức giải ngân 500 triệu từ nguồn vốn dự án chăn nuôi bò sinh sản của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho 25 hộ nông dân ở ấp Phú Khương C, xã Phú Kiết. + Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Tiền Giang tổ chức kiểm tra các điều kiện về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất cà phê và đậu phộng trên địa bàn thành phố Mỹ Tho. + Ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh và lãnh đạo huyện Cái Bè tổ chức khảo sát thực địa khu vực diễn tập của huyện Cái Bè nằm trên địa bàn xã Mỹ Tân.

Giữ nguyên lãi suất cho vay hỗ trợ nhà ở 5%/năm vào năm 2018

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 2735/QĐ-NHNN về mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN, Thông tư số 32/2014/TT-NHNN và Thông tư số 25/2016/TT-NHNN của NHNN.

Ảnh minh họa. (Ảnh: M.P)

Theo đó, mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở là 5,0%/năm.

Quyết định mới trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/1/2018 và thay thế Quyết định số 2544/QĐ-NHNN ngày 30/12/2016 của Thống đốc NHNN.

Như vậy, NHNN đã giữ nguyên mức lãi suất cho vay hỗ trợ nhà ở từ năm 2017.

Nguồn: ĐCSVN

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*