Giới Văn Phòng Hoa Lệ

(THTG) Giới Văn Phòng Hoa Lệ là bộ phim hợp tác giữa Đài Loan – Hàn Quốc lấy bối cảnh thời hiện đại, bộ phim “Giới văn phòng hoa lệ” được đầu tư sản xuất lên đến 50 triệu nhân dân tệ đã xuất sắc tái hiện một cuộc chiến sinh tồn chân thực và hấp dẫn trong môi trường công sở. 42 tập phim “Giới văn phòng hoa lệ” sẽ được phát sóng vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 19/7/2020

Dù được đóng máy đã lâu và được người hâm mộ háo hức mong chờ, nhưng bộ phim “Giới văn phòng hoa lệ” không may lại bị dừng chiếu một thời gian dài sau ảnh hưởng của lệnh cấm Hàn tại Trung Quốc. Tuy nhiên, trái ngược với sự lo lắng của nhà sản xuất, khi “Giới văn phòng hoa lệ” cuối cùng được lên sóng, bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực của khán giả truyền hình. Lý do chính có lẽ nhờ sự kết hợp ăn ý giữa bộ ba diễn viên chính Chu Hiếu Thiên, Trương Hàn và Chu Ja Hyun. Đặc biệt, “Giới văn phòng hoa lệ” đánh dấu sự trở lại của một thành viên F4 – Chu Hiếu Thiên.

Dàn “mỹ nam” trong “Giới văn phòng hoa lệ”

Trong phim, cuộc sống tại công sở được khắc họa rõ nét với nhiều nhân vật có cá tính khác nhau. Những xung đột cùng những tình huống éo le liên tục xảy ra. Trong đó, Lý Tưởng là một chàng trai giàu nhiệt huyết và đầy nỗ lực từ quê lên thành phố lập nghiệp. Anh và nữ đồng nghiệp Kỳ Kỳ nảy sinh tình cảm với nhau nhưng lại không dám công khai. Tuy luôn tin tưởng vào khả năng bản thân, sống hết mình với đam mê, hoài bão, nhưng con đường lập nghiệp của Lý Tưởng không hề dễ dàng.

Tất nhiên không thể thiếu những cô nàng “sang chảnh” thuộc “Giới văn phòng hoa lệ”

Những tranh đấu trong nội bộ công ty khiến Lý Tưởng rơi vào cuộc tình tay ba với chính sếp của mình – Trương Uy – Tổng giám đốc của công ty, hay còn được nhân viên gọi sau lưng là “nữ cường nhân”. Trong khi đó, Trương Uy và giám đốc Giang Trọng Bình lại là người yêu của nhau lâu năm nhưng đều trắc trở trong việc hôn nhân do những xung đột cá nhân.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ vào lúc 12 giờ 45 phút hàng ngày trên Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 19/7/2020.

Minh Trung