Giao thông ngày Tết Dương lịch 2017 diễn ra thông suốt

 

(THTG) Tết Dương lịch 2017 rơi vào Chủ nhật nên người lao động được nghỉ bù vào thứ hai tuần sau tạo thành kỳ nghỉ 3 ngày, nhiều người dân ở TP. HCM đã tranh thủ về quê chơi nên mật độ phương tiện giao thông tăng cao.

Tuy nhiên, hoạt động giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn tỉnh Tiền Giang và đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Rạch Miễu vẫn đảm bảo thông suốt. Trên tuyến Quốc lộ 1A, các cầu yếu đang sửa chữa đã cơ bản xong phần cán nhựa mặt cầu hoặc dừng thi công, tháo dỡ hệ thống rào chắn, dây văng nên việc lưu thông qua cầu diễn ra thuận lợi.

Untitled 1

Ảnh : Minh Trí 

Tuyến tránh Cai Lậy đã được đưa vào sử dụng tạm nhằm điều tiết giao thông đối với phương tiện ô tô, xe tải, xe khách chiều từ Mỹ Thuận về nên đã giảm được áp lực giao thông qua ngã tư Cai Lậy, các cầu yếu và hẹp nên không xảy ra tình trạng ùn ứ giao thông.

Riêng trong chiều 31/12 và sáng ngày 01/01, do lượng phương tiện lưu thông qua Cầu Rạch miễu tăng cao nhưng nhờ chủ động điều tiết các phương tiện lưu thông qua cầu có chậm nhưng không xảy ra ùn tắc giao thông.

Nhìn chung, trong 2 ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2017, hoạt động giao thông trên các tuyến giao thông trọng điểm của tỉnh diễn ra an toàn, thông suốt./.

Khánh Hồng