Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Châu Thành

(THTG) Ngày 24-8, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) Tiền Giang, Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang đã đến kiểm tra thực tế công tác phòng chống dịch Covid-19 tại chợ Phú Phong và xã Kim Sơn, huyện Châu Thành.

GD Dai kiem tra Covid

GD Dai kiem tra Covid 1

Ý thức phòng chống dịch bệnh Covid-19 được các hộ mua bán tại chợ Phú Phong thực hiện nghiêm theo quy định. Ảnh: Lê Thi

Qua kiểm tra thực tế tại chợ Phú Phong, huyện Châu Thành, các tiểu thương chấp hành tốt về công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo thông điệp 5K, có đeo kính chắn giọt bắn và đảm bảo giãn cách giữa các tiểu thương với nhau, tiểu thương với người đi chợ. Các mặt hàng không thiết yếu đều được tiểu thương đóng cửa tạm dừng kinh doanh.

Qua kiểm tra, Ông Nguyễn Sĩ Hùng, Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang thăm hỏi tình hình mua bán, nguồn gốc và giá cả các mặt hàng thực phẩm như: thịt cá, rau củ… Theo các tiểu thương, nhìn chung, nguồn cung cấp thực phẩm ổn định, giá không tăng đột biến so với ngày bình thường, chủ yếu mặt hàng rau củ có tăng nhẹ.

GD Dai kiem tra Covid 2

GD Dai kiem tra Covid 3

Kiểm tra công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại xã Kim Sơn, huyện Châu Thành. Ảnh: Lê Thi

Cùng ngày, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang, Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang cũng đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 xã Kim Sơn, huyện Châu Thành. Hiện nay, nhằm phát hiện, khoanh vùng và dập dịch Covid-19 hiệu quả, ngành y tế xã Kim Sơn phối hợp với các ngành liên quan tổ chức lấy mẫu test nhanh cho tất cả các hộ dân sinh sống tại địa phương.

Hữu Tâm