Giải pháp hoàn hảo giúp bé ăn ngon, tăng cân

Giải pháp hoàn hảo giúp bé ăn ngon, tăng hấp thu dinh dưỡng và tăng cân, tăng đề kháng, không còn ốm vặt, đào thải độc tố, giữ lại các dưỡng chất quý, trẻ ăn ngon và tăng cân

Dạo một vòng trên các forum và các thảo luận trên mạng xã hội facebook có thể thấy “làm thế nào để con ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn” là một trong những chủ đề sôi động nhất. Trong đó, có một giải pháp được nhiều mẹ quan tâm và phản hồi tích cực là bổ sung vi chất để giúp con tăng hấp thu và cải thiện vị giác.

Tìm được lời giải thông minh cho vấn đề về dinh dưỡng của trẻ nhỏ là cơ sở để tạo một thói quen dinh dưỡng tốt cho trẻ ngay từ khi được sinh ra.

Rất nhiều mẹ Việt có thói quen ép con ăn và nghĩ rằng chỉ như vậy con mới lớn được. Ở không ít gia đình, mỗi bữa ăn là một cuộc chiến lai rai và mất rất nhiều sức lực của mẹ và con. Dành trọn tình yêu cho con là thế, nhưng cách nuôi con này liệu đã thực sự tốt hay lợi bất cập hại?

Thực tế, do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, cơ thể con vẫn đang thiếu hụt các vi dưỡng chất thiết yếu cho hoạt động chuyển hóa như Kẽm, L-Lysin, vitamin nhóm B: B1, B6… nên con không thể hấp thu tất cả các chất trong thức ăn mà mẹ ép con ăn. Từ việc thừa chất gây nên hiện tượng đầy bụng, khó tiêu ở trẻ và khiến con sợ ăn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, khi ép trẻ ăn bằng roi, bằng la mắng, bé sẽ ăn cháo (cơm, bột…) với cortisol,trong não bé sẽ tiết ra một loại “hormon stress” làm trẻ mệt mỏi, chán chường, kém tăng trưởng, vôi hóa khớp, trầm cảm, hung dữ và bạo lực…

Giải pháp hoàn hảo giúp bé ăn ngon, tăng cân - 1

Theo các chuyên gia nhi khoa, việc thường xuyên ép con ăn có thể để lại những hậu quả khôn lường.

Quả thật, nuôi con chưa bao giờ là một việc đơn giản, nhưng có lẽ mẹ nên “lắng nghe” con hơn một chút. Trước khi ép con ăn, hãy bổ sung cho con các dưỡng chất như L-ltysin, taurin, Sắt và vitamin nhóm B, kẽm, selen giúp con tiêu hóa. Đặc biệt Sắt là một trong những vi chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ, đồng thời là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin-hồng cầu, mang oxy đến tất cả các bộ phận trong cơ thể. Để giải quyết vấn đề dinh dưỡng thiếu hụt Sắt ở trẻ em, sản phẩm Fevita – Bổ sung Sắt, Đồng và các vitamin thiết yếu giúp cơ thể trẻ tăng sinh hệ miễn dịch khỏe, đào thải được chất không cần thiết, giữ lại và hấp thu nguồn dinh dưỡng bồi bổ cơ thể, chính vì thế giúp trẻ tăng cân, thích ăn và ăn ngon miệng, cơ thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đồng hành cùng mẹ cho bé phát triển toàn diện

Những năm tháng đầu đời của trẻ là giai đoạn nền tảng cho sự phát triển toàn diện trong tương lai và cũng là cơ hội tốt để bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho bé. Sản phẩm Fevita không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực và niềm tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh vì một Việt Nam khỏe mạnh – vì một Cộng đồng không kháng sinh. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam ỨNG DỤNG THÀNH TỰU TỪ CÔNG NGHỆ BIO-ORGANIC. Ưu việt công nghệ nằm ở sự kết hợp các nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên như mầm đậu đen, tảo xoắn và cà rốt… với các nguyên liệu nhập khẩu châu Âu, mang lại một giải pháp bổ sung Sắt tổng thể, có ý nghĩa xã hội cao, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của trẻ em Việt.

Theo 24h.com