Giải bóng đá sinh viên Mùa thu Ajou lần thứ 2 năm 2014 tại Hàn Quốc

Chào mừng 22 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Chi hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Ajou tại thành phố Suwon (cách thủ đô Seoul 30 km về phía Nam) vừa tổ chức giải bóng đá sinh viên Mùa thu Ajou lần thứ 2.

Đây là sân chơi bổ ích nhằm tăng cường giao lưu đoàn kết giữa sinh viên Việt Nam đang theo học các trường tại Hàn Quốc cũng như cộng đồng thanh niên Việt Nam tại quốc gia này.

Ngoài việc quy tụ 8 đội bóng mạnh của miền Bắc và miền Trung, trong đó có các đội vô địch giải đấu lớn dành cho cộng đồng người Việt Nam toàn Hàn Quốc như đội SKKU (vô địch Giải thể thao sinh viên Việt Nam toàn Hàn Quốc lần thứ 7), đội Soongsil liên quân với SNU – SNSS (vô địch Giải bóng đá miền Bắc Inha 2014), đội SKVN (vô địch giải ICFOOD dành cho 8 đội bóng mạnh sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 6), giải năm nay còn có sự góp mặt của đội bóng các tu nghiệp sinh trường nghề Namyang.

Dù là một giải đấu nghiệp dư, nhưng chất lượng của các đội bóng sau một thời gian dài tập luyện, thi đấu các giải cùng nhau đã nâng cao rõ rệt so với giải được tổ chức lần đầu 1 năm trước đó.

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, cống hiến những đường bóng và bàn thắng đẹp cho đông đảo khán giả, giải Nhất đã thuộc về đội Soongsil liên quân với SNU – SNSS (Cúp vô địch và 200.000 Won tiền mặt), đội Namyang đoạt giải Nhì (150.000 Won tiền mặt), hai đội Kyunghee và đội bóng đến từ miền Trung Chungnam đồng giải Ba (mỗi đội nhận 50.000 Won tiền mặt), còn đội chủ nhà Ajou đoạt giải Phong cách (50.000 Won tiền mặt)./.

 
 
 
 

 Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Soongsil liên quân với SNU – SNSS

Theo ĐCSVN