Giấc Mơ Của Jade

Giấc Mơ Của Jade là câu chuyện kể về cuộc đời của Jade Dimaguiba. Jade mang hai dòng máu, cha là người Trung Quốc và mẹ là người Philippines. Phim nói về tình yêu trong sáng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước và vui nhộn. Tất cả đã tạo nên bản nhạc màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tình thân, tình yêu, tình bạn đã được bộ phim chuyển tải một cách rất sâu sắc và ý nghĩa.

Tư tưởng trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào tâm thức của người đàn ông Trung Quốc và Chen Sy cũng không ngoại lệ. Khi con gái đầu lòng ra đời, Chen Sy tỏ ra thất vọng và luôn mong đợi đứa con thứ hai sẽ là con trai. Để giấu tin mình bị sảy thai, người vợ đầu đã đưa con gái về Philippines sinh sống.

Câu chuyện càng trở nên gay cấn và kịch tính khi Jade rơi vào chuyện tình tay ba với hai anh em Andy (Xian Lim) và Trevor (Matteo Guidicelli). Sự hoán đổi thân phận liên tục của Jade khiến tất cả rơi vào vòng xoáy rắc rối với rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Khi Jade xuất hiện cũng là lúc Yuan vắng mặt và ngược lại. Những nghi ngờ và hàng loạt câu hỏi cần lời giải đáp, tất cả sẽ được bật mí trong “Giấc mơ của Jade”.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 0h45′ các ngày trong tuần, bắt đầu từ  ngày 02/10/2016, trên sóng truyền hình Tiền Giang!