“Duyên dáng Việt Nam 28″ sẽ diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 11/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) và ngày 14/1/2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt “Duyên dáng Việt Nam” lần thứ 28.

Pano Chương trình (Ảnh: BTC cung cấp)

Duyên dáng Việt Nam là chương trình ca múa nhạc thời trang tổng hợp được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Chương trình được đánh giá như là một sự kiện văn hóa nổi bật, gây được sự chú ý trong và ngoài nước.

Sau 27 kỳ tổ chức, Duyên dáng Việt Nam đã khẳng định sức ảnh hưởng, tên tuổi và tầm vóc nghệ thuật của mình. Với uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 hy vọng sẽ là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả, các mạnh thường quân đã gắn bó với chương trình trong suốt thời gian qua.

Với chủ đề “Xuân” chương trình được chia làm 4 chương: Xuân đất Bắc, Xuân phương Nam, Xuân khói lửa và Xuân đoàn viên. Riêng phần thời trang trong chương trình cũng được lấy cảm hứng từ phiên chợ xuân miền Bắc, phiên chợ nổi miền Nam và không khí của đường hoa xuân tết.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Thu Phương, Mỹ Tâm,Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Quang Dũng, Đức Tuấn… cùng những nghệ sĩ đã gắn bó với Duyên dáng Việt Nam trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó còn có tiết mục thời trang do Nhà thiết kế Quỳnh Paris và Nhà thiết kế Tuấn Hải đảm nhận với sự tham gia của các hoa hậu, người mẫu Việt Nam và quốc tế./.

Nguồn ĐCSVN

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*