Cử tri huyện Châu Thành kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh

(THTG) Chiều ngày 12-6, ông Võ Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri 02 xã Long An và Tam Hiệp.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 12 – HĐND tỉnh khóa X; trả lời các kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước. Đồng thời, thông tin đến cử tri dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 13 – HĐND tỉnh. Đại biểu HĐND huyện Châu Thành thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp của HĐND huyện và dự kiến chương trình kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri 02 xã Long An và Tam Hiệp, huyện Châu Thành. Ảnh: Lê Long

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Long An phản ánh nhiều tuyến đường được nâng cấp sạch đẹp nhưng hệ thống dây điện một số tuyến đường, chằng chịt rất thấp, xe tải chạy qua vướng rất nguy hiểm; một số hộ dân xây dựng nhà lấn chiếm kinh rạch, nhất là tại kênh Rạch Hào, thêm vào đó rác thải, lục bình làm ảnh hưởng dòng chảy cũng như vấn đề cung cấp nước tưới tiêu sản xuất của người dân bị ảnh hưởng.

Cử tri kiến nghị nhiều ý kiến liên quan đến đời sống người dân địa phương. Ảnh: Lê Long

Cử tri xã xã Tam Hiệp kiến nghị lãnh đạo huyện, tỉnh xem xét hỗ trợ sơn nhà ở cho Mẹ Việt Nam Anh hùng; hỗ trợ xuồng cho xã trục vớt lục bình…

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo HĐND huyện Châu Thành cho rằng, các kiến nghị của cử tri rất chính đáng. Đối với những vấn đề chưa hoặc đang giải quyết, lãnh đạo HĐND huyện Châu Thành đề nghị các ngành của huyện tham mưu UBND huyện sớm giải quyết. Đối với những ý kiến chưa trả lời, HĐND huyện ghi nhận và sẽ trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc tới.

Thu Thủy

Các bài viết liên quan