Đường chân trời

(THTG) Đường chân trời là một bộ phim tâm lý hành động, với sự tham gia của dàn diễn viên Lý Hùng, Ngọc Lan, Linh Tý, Quỳnh Anh, Huy Cường…

Trailer - DuongChanTroi - 12h00 hang ngay.mpg_snapshot_00.11.084 Trailer - DuongChanTroi - 12h00 hang ngay.mpg_snapshot_00.14.860 Trailer - DuongChanTroi - 12h00 hang ngay.mpg_snapshot_00.20.334 Trailer - DuongChanTroi - 12h00 hang ngay.mpg_snapshot_00.25.829

 

Bộ phim là câu chuyện về Tuyết, cô gái 22 tuổi có xuất thân nghèo khó. Từ khi bà ngoại qua đời, cuộc sống của cô gái nghèo dần chuyển biến theo hướng phức tạp và khốn cùng hơn. Cô rơi vào tay những gã ma cô, bị đẩy vào nhà chứa, bị công an bắt và đưa vào trại phục hồi nhân phẩm.

Chính ở giai đoạn không mấy đẹp đẽ này, cô lại gặp mối lương duyên với chàng cảnh sát Dũng (Lý Hùng đóng) và được anh giúp đỡ. Cuộc sống tưởng chừng như sẽ khép lại một cách bình yên sau khi cô rời trại, tuy nhiên, giới giang hồ lại tìm đến, lại dẫn dắt cô vào những mối quan hệ, những cuộc trả thù không có hồi kết.

Trailer - DuongChanTroi - 12h00 hang ngay.mpg_snapshot_00.38.709 Trailer - DuongChanTroi - 12h00 hang ngay.mpg_snapshot_00.39.375

 

Tên Hùng (do Huy cường đóng) hết lòng yêu Tuyết nhưng không được cô đáp lại. Hùng đã ép em kết nghĩa của Tuyết làm tiếp viên ở quán bar và lôi kéo vào đường dây buôn bán ma túy để dằn vặt Tuyết. Trong một lần tiếp đãi Tư Rô, hắn ta vô tình say mê Tuyết và từ đó tìm cách chiếm đoạt Tuyết. Cũng từ đây, Tư Rô và Hùng trở mặt với nhau và xem nhau như kẻ thù.

Trong thời gian chạy trốn tên Hùng, Tuyết đã được Dũng và bác sĩ Kiên giúp đỡ. Tuyết và Kiên đã có mối tình đẹp, có kế hoạch kết hôn và chuyển đi nơi khác sinh sống. Nhưng bất hạnh lại nối tiếp khi bác sĩ Kiên bị sát hại bằng một vụ tai nạn xe vào chính ngày hai người chuẩn bị rời đi. Vì quá hận tên Hùng, Tuyết đã quyết định quay trở lại và tìm cách trả thù tên Hùng và Tư Rô, đưa chúng ra ánh sáng và chịu sự trừng trị của pháp luật.

Bộ phim Đường chân trời dài 30 tập với những diễn biến hấp dẫn sẽ lên phát sóng vào lúc 12 giờ hàng ngày  trên Truyền hình Tiền Giang kính mời quý khán giả đón xem.

MT