Đứa con ngoại tộc

Phim Hồng Kông

Nội dung:

Phim xoay quanh nhân vật Tưởng Nguyên, doanh nhân tài năng – con trai trưởng của Tưởng Thừa Thiên – nhà tài phiệt nổi tiếng bậc nhất Hong Kong. Vốn bất đồng quan điểm với cha và muốn chứng tỏ bản thân, Tưởng Nguyên quyết định “ra riêng”, thành lập công ty của chính mình. Anh nhận được sự giúp đỡ đắc lực của hai cộng sự tài năng Chung Hiểu Dương và Đinh Mạn Tư. Cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm của bộ ba Tưởng Nguyên – Hiểu Dương – Mạn Tư trở nên thân thiết như người một nhà.

Kết quả hình ảnh cho đứa con ngoại tộc

Kết quả hình ảnh cho đứa con ngoại tộc

Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, đột nhiên những thất bại trong kinh doanh liên tiếp xảy đến khiến Tưởng Nguyên nhiều lần đứng bên bờ vực phá sản. Cũng trong lúc đó, anh phát hiện chính bạn thân Hiểu Dương đã bắt tay cùng cha mình âm thầm phá hoại công việc của anh, khiến anh rơi vào bước đường cùng. Dù đau khổ vì bị cha và bạn thân đẩy vào ngõ cụt, nhưng với tài năng và nghị lực phi thường, Tưởng Nguyên vẫn có thể đứng lên và xây dựng lại cơ nghiệp từ đầu.

Kết quả hình ảnh cho đứa con ngoại tộc

Trong khi đó, hàng loạt biến cố xảy đến khiến gia tộc họ Tưởng lung lay, mẹ kế Tưởng Nguyên rắp tăm tranh giành quyền thừa kế cho con trai ruột, còn cô vợ bé của Tưởng Thừa Thiên thì lộng quyền, dòm ngó tài sản, và ngay cả Hiểu Dương cũng lợi dụng cuộc hôn nhân với cô út Tưởng Lệ để thực hiện âm mưu chen chân vào Tưởng gia. Trước những cú sốc liên tục đó, Tưởng Thừa Thiên đổ bệnh nặng, nhà họ Tưởng lâm nguy, gia sản đứng trước nguy cơ rơi vào tay kẻ ngoại đạo. Lúc này, Tưởng Nguyên đã biết được sự thật thân thế của mình và lý do vì sao bị cha “phân biệt đối xử”. Tưởng Nguyên sẽ quyết định thế nào? Mặc kệ cho mọi chuyện xảy đến hay quay trở về ra tay “cứu” cả gia tộc?…

Thông qua cuộc chiến khốc liệt, những mưu mẹo, toan tính chốn thương trường, những mâu thuẫn gay gắt, ngấm ngầm phía sau vẻ ngoài êm ấm của gia tộc quyền lực giàu có, phim chuyển tải thông điệp ý nghĩa về tình thân, tình bạn.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 12h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 30/10/2017!