Đội tuyển U19 đã xong thủ tục đi châu Âu

Các cầu thủ của đội tuyển sẽ chuẩn bị bước vào quá trình tập huấn tại Anh và Bỉ.

Quá trình chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại châu Âu của đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam đang diễn ra rất thuận lợi. Cho đến thời điểm này, toàn đội đã hoàn tất thủ tục xin cấp visa vào Anh và Bỉ.

Đội tuyển U19 Việt Nam (ảnh: Minh Huy)

 Ngoài ra, nhằm tăng cường lực lượng, đảm bảo sức cạnh tranh trong đội hình đội tuyển U19 Việt Nam, HLV trưởng Graechen Guillume đã quyết định triệu tập bổ sung tiền vệ Lê Hoàng Thống vào danh sách tập huấn. Hoàng Thống là cầu thủ được tuyển chọn vào lớp năng khiếu Hoàng Anh – Gia Lai từ năm 2007, cùng thời điểm Học viện HAGL Arsenal JMG khai giảng khóa đầu tiên. Hiện nay, tiền vệ có khả năng công thủ khá toàn diện này đã được đôn lên thi đấu tại đội hình 1 của CLB.

Theo kế hoạch, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ hội quân tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng (Gia Lai) từ ngày 24/02 tới. Thầy trò HLV Graechen Guillume sẽ tập luyện tại đây cho tới ngày 01/03 sẽ lên đường sang Anh tập huấn 20 ngày. Tiếp đó, đội tuyển U19 Việt Nam di chuyển sang Bỉ để tiếp tục rèn giũa kỹ chiến thuật trong vòng 1 tháng.

Tại Anh và Bỉ, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ được bố trí thi đấu cọ xát với những đối thủ rất mạnh để nâng cao trình độ, trong đó có 3 đội đã được xác định gồm U19 Arsenal, U19 Fulham và U19 Tottenham./.

Việt Anh/vov.vn