Đối thủ tình trường

Phim Trung Quốc

Nội dung:

Phim xoay quanh cuộc sống của cô nhân viên thực tập của siêu thị Quần Tinh là Hạ Tỏa Tỏa (Vương Tử Văn đóng). Hạ Tỏa Tỏa có khả năng nhớ đơn giá của tất cả sản phẩm, nhưng lại không biết cách làm hài lòng cấp trên nên cơ hội cô trở thành nhân viên chính thức rất mong manh. Trong lúc đó một cửa hàng trưởng tên Trịnh Mặc (Huỳnh Hiên đóng) xuất hiện. Thân phận anh này thật bí hiểm và gây cho Tỏa Tỏa rất nhiều phiền phức vì luôn bắt bẻ người khác. Tỏa Tỏa và Trịnh Mặc trở thành kỳ phùng địch thủ, thường xuyên có những cuộc đụng đổ nảy lửa.

Do kinh doanh không có lợi nhuận nên tập đoàn có kế hoạch đóng cửa siêu thị. Lúc này Tỏa Tỏa, Trịnh Mặc và cấp trên, 3 người cùng cảnh ngộ mới thông cảm và giúp đỡ nhau khiến không khí của siêu thị tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười.

 Cảnh phim của Vương Tử Văn và Huỳnh Liên

Về phía Trịnh Mặc, anh che giấu thân phận công tử của mình, công khai theo đuổi Tỏa Tỏa. Nhưng anh lại gặp phải đối thủ trong tình trường và thương trường của mình, đó chính là Cảnh Tử Hàng (Hoàng Giác đóng). Tình yêu, tình thân và tình bạn vô tình rơi vào vòng xoáy oái ăm. Cuối cùng Tử Hàng cũng gạt bỏ hận thù, cùng Trịnh Mặc bắt tay gây dựng lại tập đoàn ngày một quy mô hơn.

Nhân vật của Huỳnh Liên che giấu thân phận công tử
để công khai theo đuổi cô gái mình yêu.

Bộ phim lấy đề tài công sở nên không thể thiếu những mối tình công sở, thậm chí còn có những “quy tắc ngầm” giữa sếp và nữ nhân viên. Bề ngoài, Cảnh Tử Hàng là sếp của Giang Nhược Thủy (Khổng Duy đóng), nhưng thực chất giữa 2 người lại có “mối tình ngầm”.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 12h các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 13/02/2018!