Doanh nghiệp chung tay tổ chức Trung thu cho trẻ em Kim Sơn

(THTG) Chiều ngày 28-9, tại Trường Mầm non Kim Sơn huyện Châu Thành, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thông tỉnh Tiền Giang cùng với Công ty Song Tòan Phát, Công ty Thép Minh Trang và các nhà tài trợ tổ chức chương trình Vui hội Trăng rằm, tặng bánh trung thu cho trẻ em mầm non và tặng tập cho các em học sinh hiếu học của xã Kim Sơn.

trung-thu-2 trung-thu-1

Ban Tổ chức Chương trình đã trao 90 phần bánh trung thu, lồng đèn cho các em và 500 quyển tập cho các em học sinh của Trường THCS Kim Sơn.

Ban Tổ chức Chương trình đã trao 90 phần bánh trung thu, lồng đèn để cùng với địa phương tổ chức cho các em mầm non vui chơi, đồng thời tặng 500 quyển tập cho các em học sinh hiếu của Trường THCS Kim Sơn. Trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Tiền Giang tài trợ 5.000.000 đồng, Công ty Song Toàn Phát tài trợ 5.000.000 đồng, Mobifone Chi nhánh Tiền Giang tài trợ 500 quyển tập trị giá: 3.500.000 đồng. Tổng kinh phí tổ chức chương trình Trung thu là 15.000.000 đồng do các doanh nghiệp tài trợ.

Dịp này UBND xã Kim Sơn và các Đoàn thể của xã còn vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp đóng góp kinh phí, quà tặng để tổ chức vui Tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn toàn xã. Tặng quà Trung thu hàng năm là một trong nhiều hoạt động cộng đồng mà Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Tiền Giang tổ chức, góp phần cùng với các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Hữu Hạnh – Bá Thủ