Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang tiếp xúc cử tri xã Bàn Long huyện Châu Thành

(THTG) Sáng ngày 2/7, Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang gồm ông  Nguyễn Văn Tiên – Phó chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, đại tá Trần Văn Lan – chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh-  đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bàn Long, huyện Châu Thành.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Bàn Long đánh giá cao tinh thần làm việc tích cực, đầy trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, góp phần quan trọng vào thành công của Kỳ họp thứ 7. Đồng thời, bày tỏ sự đồng tình với quan điểm và giải pháp của Đảng và Nhà nước ta về vấn để biển đông. Các cử tri cũng đã kiến nghị đến Quốc hội những vấn đề như: Chính sách dành cho người có công, vấn đề thu phí đường bộ, phòng chống tham nhũng, trong đó vấn đề cải cách giáo dục, vấn đề bảo hiểm y tế  đặc biệt được nhiều cử tri quan tâm.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các cử tri, đại biểu Nguyễn Văn Tiên cảm ơn sự quan tâm, những ý kiến đóng góp của cử tri và đã có những ý kiến cùng bà con.

Đoàn cũng đã ghi nhận những ý kiến của cử tri, và sẽ trình lên Quốc hội xem xét, giải quyết thỏa đáng những kiến nghị ở kỳ họp tới.

Thùy Trang