Đoàn dân quân chính đảng tỉnh Tiền Giang đặt vòng hoa viếng và dâng hương các Anh hùng liệt sĩ

( THTG) Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, sáng 25/7, Đoàn dân quân chính đảng tỉnh Tiền Giang đã đến đặt vòng hoa viếng và dâng hương các anh hùng liệt sĩ đang yên nghĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang.

Đoàn do ông Trần Thế Ngọc – ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Danh – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh , ông Nguyễn Văn Khang- chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu.

                               1

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ và  dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đoàn đại biểu dân quân chính đảng đến thắp hương tại từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc, khắc ghi công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp cách mạng dân tộc, khẳng định chiến công và tên tuổi của các Anh hùng liệt sĩ sẽ trường tồn cùng non sông đất nước. Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang hiện là nơi yên nghĩ của hơn 7000 liệt sĩ. Thời gian qua công tác chăm lo các phần mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ luôn được toàn đảng toàn dân quan tâm thể hiện sâu sắc đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Đảng bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang đời đời ghi nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ, tiếp bước truyền thống cách mạng xây dựng và phát triển quê hương Tiền Giang ngày càng giàu đẹp.

Thanh Thảo