Đoàn Đại biểu Quốc hội Tiền Giang thăm, tặng quà gia đình chính sách

(THTG) Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 07-01, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

QH Tham gia dinh chinh sachQH Tham gia dinh chinh sach 1 QH Tham gia dinh chinh sach 2

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang thăm và tặng quà các gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm 10 hộ gia đình chính sách là Mẹ liệt sỹ, Vợ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh… phần lớn các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, tuổi cao sức yếu và bệnh tật. Thay mặt đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Thanh Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các đối tượng, nhân dịp năm mới 2020, ông chúc các hộ gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, hưởng một mùa xuân vui tươi, ấm áp bên gia đình, đồng thời trao tặng mỗi hộ gia đình đến thăm phần quà.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang mỗi khi xuân về Tết đến, qua đó nhằm chia sẻ, động viên các đối tượng gia đình chính sách từng bước khắc phục khó khăn, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Cũng trong ngày, ông Nguyễn Thanh Hải đến thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên là Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang qua các thời kỳ. Nhân dịp năm mới 2020, ông chúc các đồng chí nguyên là đại biểu quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng trong các phong trào hoạt động tại địa phương.

Trọng Hiếu