Đoàn Đại biểu Quốc hội thăm và tặng quà gia đình chính sách

(THTG) Ngày 24/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang do đại biểu Trần Văn Tấn – Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đến thăm và tặng quà cho 20 gia đình chính sách ở các huyện Cái bè, Cai Lậy, thị xã Cai Lậy, huyện Tân Phước và TP Mỹ Tho.

Tại xã Mỹ Tân huyện Cai Lậy, đoàn đã đến thăm gia đình các bà Đinh Thị Ngữ, Nguyễn Thị Ngộ, Võ Thị Bé, Huỳnh Thị Mai là mẹ liệt sĩ; gia đình ông Trần Văn Rô, Trần Minh Sĩ, Võ Văn Kía, Nguyễn Văn Mẫn là thương binh; gia đình ông Mai Văn Lai là cha liệt sĩ và gia đình bà Lê Thị Gỉa là vợ liệt sĩ.

02

Tại xã Mỹ Phước Tây huyện Cai Lậy, đoàn đã đến thăm 2 mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Trần Thị Tình và mẹ Trần Thị Lợi; đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Ảnh, Nguyễn Thị Tám, Nguyễn Thị Có đang được hưởng tuất liệt sĩ.

Tại phường 3, thị xã Cai Lậy đoàn đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Cao Thị Thùa, các gia đình thương binh Nguyễn Văn Kiệt, Nguyễn Văn Hùng, thăm gia đình bà Đặng thị Mỹ đang hưởng tuất nuôi dưỡng và đến thăm gia đình bị nhiễm chất độc Da cam đioxin Lê Thị Đủ.

               Tại xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước – ông Trần Văn Tấn đã đến thăm gia đình các bà Phạm Thị Tơ, Phạm Thị Bảnh là vợ liệt sĩ; gia đình ông Trần Văn Hiểu, Võ Văn Hừng là thương binh và gia đình bà Nguyễn Thị Thu cũng là thương binh.

Tại phường 4, thành phố Mỹ Tho – ông Trần Văn Tấn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Đồng Thị Lự, gia đình ông Nguyễn Văn Hiền là cha liệt sĩ, gia đình ông Bùi Văn Ngữ là thương binh, gia đình bà Tạ Thị Ruộng là vợ liệt sĩ và gia đình bà Đinh Thị Bảy có công với cách mạng.

Tại các gia đình đến thăm, ông Trần Văn Tấn đã tặng mỗi gia đình một phần quà là tiền mặt 500.000 đồng; ông đã  ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các gia đình. Đây là niềm động viên, an ủi đối với những mất mát, hy sinh của các gia đình thương binh liệt sĩ nhân ngày kỷ niệm năm nay.

Bá Thủy