Đoàn công tác Phòng chống đuối nước trẻ em của Australia thăm và làm việc tại thành phố Mỹ Tho

(THTG) Ngày 10 – 01, Đoàn dự án Awsom của Australia đã đến thăm và làm việc với UBND thành phố Mỹ Tho. Bà Lê Thị Bé Phượng – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp và làm việc với Đoàn.

tiep-2 tiep-1

Bà Lê Thị Bé Phượng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Mỹ Tho chào mừng và gởi đến Đoàn Awsom những lời chúc tốt đẹp nhất nhân chuyến đến thăm và làm việc tại thành phố Mỹ Tho.Ảnh: Thanh Tùng.

Awsom là tổ chức của Australia triển khai Dự án “Phòng chống đuối nước trên sông Mêkong” ở Việt Nam trong đó có thành phố Mỹ Tho. Phát biểu tại buổi đón tiếp, bà Lê Thị Bé Phượng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Mỹ Tho chào mừng và gởi đến Đoàn Awsom những lời chúc tốt đẹp nhất nhân chuyến đến thăm và làm việc tại thành phố Mỹ Tho. Thành phố Mỹ Tho khẳng định chuyến công tác lần này của Đoàn Awsom có ý nghĩa rất đặc biệt – đánh dấu chặng đường 10 năm hợp tác của 2 bên trong thực hiện Dự án “Phòng chống đuối nước trên sông Mêkong”, cùng chia sẻ yêu thương và trách nhiệm dành cho trẻ em của thành phố Mỹ Tho, đồng thời cảm kích tấm long của các tình nguyện viên của Dự án Awsom đã dành cho trẻ em thành phố.

Bà Bev Christmass – Người sáng lập dự án Awsom cảm ơn lãnh đạo UBND thành phố Mỹ Tho dành thời gian tiếp đón Đoàn. Trong thời gian tới, Đoàn dự án Awsom mong muốn tiếp tục đồng hành cùng thành phố Mỹ Tho thực hiện Dự án “Phòng chống đuối nước trên sông Mêkong”, góp phần trang bị cho trẻ em, học sinh thành phố Mỹ Tho những kiến thức về phòng tránh tai nạn sông nước và các kỹ năng sống an toàn trên vùng sông nước.

Dịp này, UBND thành phố Mỹ Tho đã trao tặng quà lưu niệm cho Đoàn dự án Awsom.

Cẩm Linh