Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với tỉnh Tiền Giang

(THTG) Chiều này 17-10, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do Phó vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thị Thu Hoài làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát, làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang về tình hình quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề về môi trường trên địa bàn tỉnh.

vlcsnap-2023-10-18-08h57m57s800.png

Quang cảnh buổi làm việc của Ban Tuyên giáo Trung ương với tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Võ Duy

Bà Nguyễn Thị Uyên Trang – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang và đại diện các sở, ngành tỉnh có liên quan tiếp và làm việc với đoàn. Theo báo cáo tại buổi làm việc, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền của tỉnh Tiền Giang luôn quan tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kết luận chuyên đề của Đảng về phát triển vùng chiến lược, ứng phó với biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

vlcsnap-2023-10-18-08h59m31s394.png

Bà Nguyễn Thị Uyên Trang – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Võ Duy

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang đã chủ động tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng các chương trình, kế hoạch, cụ thể hóa các nội dung theo định hướng chỉ đạo của Bộ Chính trị để kịp thời quán triệt sâu rộng đến các cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp tuyên truyền, phổ biến bằng các hình thức như tổ chức thực hiện chuyên trang, chuyên mục, phóng sự về tài nguyên và môi trường, phát tờ rơi, pano… nhằm lan tỏa đến toàn thể cán bộ, đảng viên, các cấp, các ngành, doanh nghiệp và người dân trong tỉnh đối với công tác chủ động, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thị Thu Hoài đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề, kế hoạch về vấn đề chủ động, ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Đồng thời, ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2023-10-18-08h57m50s857.png

Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: Võ Duy

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài mong muốn các ngành liên quan của tỉnh Tiền Giang cần tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa việc quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề về môi trường; cụ thể hóa quan điểm, chỉ đạo của Đảng thành những nội dung cụ thể, phù hợp với từng đặc thù riêng, nhằm đảm bảo hài hòa giữa phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường.

Nguyễn Phong