+ Tiền Giang đón gần 1 triệu 850 ngàn lượt khách du lịch trong năm 2017, trong đó, khách quốc tế đạt gần 720 ngàn lượt + Các doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đầu tư hơn 341 tỉ đồng hàng hóa dự trữ tết + Giá cá điêu hồng thu mua tại bè tăng, với mức dao động từ 40.000 đồng đến 42.000 đồng/kg, cao hơn từ 4.000 đến 6.000 đồng/kg so với những tháng cuối năm 2017 + Agribank Tiền Giang khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại huyện Tân Phước + Kết thúc giải Vovinam Đại hội TDTT tỉnh Tiền Giang lần thứ VIII năm 2018, đơn vị thành phố Mỹ Tho hạng nhất, huyện Chợ Gạo hạng nhì và Ngành Giáo dục và Đào tạo hạng ba.

Djokovic vô địch Miami Master 2016

Rạng sáng ngày 4/4, Djokovic đã chính thức lên ngôi vô địch ở giải Miami Masters 2016. Đánh bại Nishikori sau 2 set đấu, tay vợt số 1 thế giới đã cân bằng kỷ lục của huyền thoại Agassi với 6 lần đăng quang tại giải đấu này.

Djokovic đã có 6 lần vô địch giải Miami Master (ảnh: Reuters)

Trước một đối thủ quá vượt trội về đẳng cấp, Nishikori – tay vợt người Nhật Bản vẫn nhập cuộc đầy quyết tâm. Ngay game đầu tiên, Djokovic đã có chút lúng túng và để mất break. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì đại diện châu Á có thể làm được.

Tới game thứ 6, Djokovic bắt đầu tăng tốc và tạo ra bước ngoặt của trận đấu. Tay vợt người Serbia vươn lên dẫn 4-2, tạo đà cho chiến thắng 6-3 ở set 1 chỉ sau 34 phút. Sang tới set 2, mọi chuyện lại càng trở nên dễ dàng hơn đối với tay vợt đang có phong độ hàng đầu thế giới. Djokovic sớm dẫn trước 2-0 và chơi thong dong trước những bước chạy mệt  mỏi của đối thủ. Tới game thứ 7, Nishikori bất ngờ có dấu hiệu chấn thương đầu gối và không thể tạo thêm được chút dấu ấn nào nữa. Nole dễ dàng tiến tới chiến thắng 6-3 ở set đấu này, đồng thời lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

Với chức vô địch Miami Masters 2016, Djokovic đã tiếp tục khiến các đối thủ phải ngả mũ thán phục. Trong 57 trận liên tiếp trong hệ thống Masters, anh chỉ để thua đúng 2 trận. San bằng kỷ lục 6 lần chiến thắng tại Miami của Andre Agassi, Nole còn trở thành tay vợt đoạt nhiều danh hiệu Masters nhất với 28 chức vô địch.

Được biết, với khoản tiền 1,3 triệu đô la từ chức vô địch Miami Masters 2016, Djokovic cũng đã qua mặt huyền thoại Roger Federer về giá trị tiền thưởng. Ước tính Nole đã có 98,2 triệu USD, trong khi Federer có 97,9 triệu USD tiền thưởng./.

Nguồn http://dangcongsan.vn/

Các bài viết cùng chuyên mục

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận