Điều dưỡng Bệnh viện Hữu Nghị hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại Tiền Giang lập bàn thờ vọng chịu tang cha

(THTG) Đang làm nhiệm vụ tăng cường công tác điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Trung tâm hồi sức Covid-19 tỉnh Tiền Giang, điều dưỡng Đoàn Viết Sử – Khoa gây mê thuộc Bệnh viện Hữu Nghị được tin cha mất đã lập bàn thờ vọng, chịu tang cha trong phòng nghỉ tại Nhà khách tỉnh Tiền Giang.

Nam dieu duong BV 5

Nam dieu duong BV 4

Nam dieu duong BV 7

Các Y – Bác sĩ đến thắp hương và chia buồn với anh Đoàn Viết Sử

Theo bác sĩ chuyên khoa II, Đào Trọng Thành – Trưởng đoàn công tác số 1 – Bệnh viện Hữu Nghị, tăng cường điều trị Covid 19 tại tỉnh Tiền Giang, vào khoảng 18 giờ ngày 08/9/2021, điều dưỡng Đoàn Viết Sử nhận tin người cha đang sinh sống ở tại tỉnh Nam Định mất, do chứng bệnh ung thư, nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng và đang còn phải thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Tiền Giang, nên anh không thể về chịu tang cha và nhìn mặt cha lần cuối. Ngay sau khi biết tin cha của anh Sử mất,  đoàn đã lập bàn thờ để nam điều dưỡng chịu tang cha và các thành viên trong đoàn cùng kính viếng.

Nam dieu duong BV 6

Nam dieu duong BV 8

Bác sĩ Đào Trọng Thành cho biết, điều dưỡng Đoàn Viết Sử đã xung phong cùng Đoàn công tác số 1 của bệnh viện Hữu Nghị  tăng cường điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm hồi sức Tiền Giang từ ngày 04/8/2021. Cũng theo Bác sĩ Đào Trọng Thành, điều dưỡng Đoàn Viết Sử là người tận tụy trong công việc, có chuyên môn tốt, khi tham gia cùng đoàn vào Tiền Giang phòng chống dịch thì cha đã bệnh nặng, nhưng cũng được gia đình động viên và tiếp sức để xung phong vào Nam chống dịch.

Tin và ảnh: Bá Thủy