Điện lực Tiền Giang và Bộ Tư lệnh vùng 2 chúc mừng Đài PT&TH Tiền Giang

(THTG) Chiều ngày 18-6, lãnh đạo Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân và Điện lực tỉnh Tiền Giang đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Điện lực Tiền Giang và Bộ Tư lệnh vùng 2 chúc mừng Đài PT&TH Tiền Giang. Ảnh: Đoàn Vũ

Các đơn vị đánh giá cao vai trò của Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang trong công tác phối hợp, thông tin, tuyên truyền hoạt động của các đơn vị trong thời gian qua, đã góp phần giúp các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời gởi lời chúc tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên của Đài và mong muốn trong thời gian tới, công tác phối hợp, đoàn kết giữa Đài và các đơn vị sẽ càng gắn chặt hơn nữa, tạo thuận lợi cho việc thực hiện nhiệm vụ của các bên, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Thay mặt tập thể Đài, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài cảm ơn những tình cảm chân thành của các đơn vị dành cho Đài, hứa không ngừng nâng cao chất lượng tuyên truyền, đồng thời mong muốn tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa Đài và các đơn vị trong thời gian tới.

Kim Nữ