Điện lực Tiền Giang ủng hộ trên 280 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

(THTG) Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang về  việc toàn dân ủng hộ kinh phí để thực hiện công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và công tác phòng chống hạn măn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Ngày 31-3, ông Lưu Thanh Nam – Giám đốc công ty Công ty Điện lực Tiền Giang đã trao tặng bảng tượng trưng trên 283 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang. Đây là nguồn kinh phí do Công ty Điện lực Tiền Giang huy động cán bộ, công nhân, viên chức trong ngành Điện lực Tiền Giang ủng hộ 01 ngày lương, để tạo kinh phí đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân các khu vực chịu ảnh hưởng hạn và nước mặn xâm nhập, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhân dân.

vlcsnap-2020-04-01-09h06m35s319

Điện lực Tiền Giang ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh và hạn mặn. Ảnh: Lê Long

Ông Lê Văn Liễng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ của Công ty Điện lực Tiền Giang và hứa sẽ kịp thời chuyển nguồn kinh phí này đến những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19, cũng như những người dân của tỉnh bị thiệt hại do hạn, xâm nhập mặn gây ra.

Công Luận