Đến Festival ẩm thực Nha Trang chiêm ngưỡng các loại bánh đẹp

20 nghệ nhân tại các tỉnh miền Trung đã hội tụ về Festival ẩm thực Nha Trang để trổ tài làm bánh nghệ thuật.

Rất nhiều khách tham quan đã rất ngạc nhiên khi ngắm nhìn những chiếc bánh đẹp trong cuộc hội ngộ Những người làm bánh mì giỏi vào ngày 11/7/2014 tại Festival nói trên.

Công ty SAF- Việt cung cấp nguyên vật liệu theo yêu cầu. Với bột, đường, hương liệu, sau 6 tiếng đồng hồ các nghệ nhân Huỳnh Văn Tuấn,  Huỳnh thị Lem, Nguyễn Hòa Thanh Vũ, Nguyễn văn Bi… đã trổ hết tài năng của mình đưa ra những loại bánh vừa đẹp mắt, lại vừa ngon.


Một nghệ nhân đang trổ tài làm bánh

Đó là bánh xoắn ốc, hồ lô, bánh mứt, bánh trái bí, bánh ngủ quả, bánh mì đen…

Nhiều du khách chờ đợi để nếm thử hương vị của những chiếc bánh ngon, có người muốn mua về nhà nhưng Ban Tổ Chức cho biết chỉ mời du khách dùng thử.

Chị Nguyễn Huỳnh Thư, từ Phú Yến đên Nha Trang, ghé qua nơi biểu diễn làm bánh, nói: “Quả thật là thợ bánh của mình rất giỏi.”

Những nghệ nhân làm bánh được giải nhất nhì ba sẽ tham gia vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM.

Một số hình ảnh tại Festival:

Nguồn VOV

Các bài viết cùng chuyên mục