Đêm thơ nhạc giới thiệu tác phẩm nhà thơ Võ Tấn Cường và Lê Quang Vui

(THTG) Hội Văn học Nghệ  thuật Tiền Giang vừa tổ chức đêm thơ nhạc giới thiệu tác giả – tác phẩm của nhà thơ Võ Tấn Cường và Lê Quang Vui.

Hai tác giả Võ Tấn Cường và Lê Quang Vui đều là Hội viên Chi Hội Văn học, thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang. Trong  những năm qua, nhà thơ Võ Tấn Cường và nhà thơ Lê Quang Vui đã  được Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang hỗ trợ xuất bản nhiều  tập thơ cho từng cá nhân.

vlcsnap-2020-02-18-10h29m39s105

vlcsnap-2020-02-18-10h30m22s918

Các nghệ sĩ ngâm trong đêm thơ “Trăng mộng du” của hai tác giả Võ Tấn Cường và Lê Quang Vui. Ảnh: Anh Tuấn

“Trăng mộng du” là tập thơ in chung của hai tác giả Võ Tấn Cường và Lê Quang Vui.  Đêm thơ nhạc giới thiệu tác giả – tác phẩm “Trăng mộng du”, các thi hữu trong Chi Hội Văn học của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang và những người yêu thi ca tại thành phố Mỹ Tho có điều kiện giao lưu với tác giả Võ Tấn Cường và Lê Quang Vui. Ngoài những  bài thơ tiêu biểu trong tập thơ “Trăng mộng du” được các nghệ sỹ diễn ngâm, còn có những bản nhạc do chính nhà thơ Võ Tấn Cường sáng tác, hoặc những bài thơ của 2 tác giả Lê Quang Vui và Võ Tấn Cường đã được các nhạc sỹ của tỉnh Tiền Giang phổ nhạc.

Công Luận