Đẳng cấp quý cô – Phần 2

Phim Trung Quốc
Nội dung: 
Đẳng cấp quý cô 2 nói về hai chị em nhà họ Phương vì bị đánh tráo nên đã mất liên lạc từ nhỏ (người chị đặt tên là Phương Diệc Phi, người em là Phương Diệc Huyên). Cùng lúc hai chị em nhà họ Phương chào đời, một sản phụ khác cũng hạ sinh được một bé gái, chẳng may bé gái này bị tim bẩm sinh. Không có khả năng chi trả tiền thuốc men, vì cứu con nên người mẹ đã tráo đổi con mình là Mục Tiểu Nghiên với cô em nhà họ Phương. Bà Phương nuôi dưỡng và xem đứa trẻ này như em gái song sinh với Phương Diệc Phi.
Đẳng cấp quý cô 2
Khi trưởng thành, Phương Diệc Phi lại phải lòng Tề Thiên – một người vốn có xuất thân bình thường. Bà Phương chê ghét xuất thân của Tề Thiên, đính hôn cho con với Khang Kiệt – con trai một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Khang Kiệt lại yêu người em gái Phương Diệc Huyên.
Trong lần quyết định cùng Tề Thiên cao chạy xa bay, Phương Diệc Phi gặp tai nạn. Khi đó, bà Phương lại phát hiện ra Mục Tiểu Nghiên có dung mạo y hệt con gái mình, bèn đem việc chi trả tiền viện phí thuốc men cho mẹ cô ra làm điều kiện trao đổi để Mục Tiểu Nghiên đóng giả con gái mình – Phương Diệc Phi và chấp nhận ở bên cạnh Khang Kiệt. Tề Thiên do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.
Đẳng cấp quý cô 2
Đẳng cấp quý cô 2
Đẳng cấp quý cô 2
Đẳng cấp quý cô 2
Với tình tiết hấp dẫn, thiết kế tạo hình hiện đại, bắt mắt và hợp xu hướng, “Đẳng cấp quý cô – phần 2″ sẽ thu hút khán giả ngay từ những tập đầu tiên. Hãy theo dõi bộ phim vào lúc 21h35′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 16/5/2018!