Dàn “sao” của đội tuyển UAE sẽ tới Việt Nam sáng 4/2

Dàn “sao” của đội tuyển UAE tới Việt Nam gồm 3 thủ môn, 6 hậu vệ, 7 tiền vệ và có đến 7 tiền đạo.

Ngày 2/2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, Đội tuyển quốc gia các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) sẽ đến Việt Nam vào sáng 4/2 để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại Asean Cup 2015 với Đội tuyển Việt Nam.

23 cầu thủ được HLV trưởng Mahdi Ali Hassan Redha chính thức lựa chọn là những người đã cùng Đội tuyển UAE thi đấu xuất sắc và giành ngôi Vô địch Cúp vùng Vịnh 2013 (Gulf Cup 2013) tổ chức tại Bahrain tháng 1 vừa qua.

Đội tuyển UAE mang tới Việt Nam một đội hình mạnh


Theo đó, dàn “sao” của Đội tuyển UAE tới Việt Nam gồm 3 thủ môn, 6 hậu vệ, 7 tiền vệ và có đến 7 tiền đạo. Đáng chú ý là sự góp mặt của chân sút Isamaeil Matar Ibrahim, cầu thủ từng đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng tại giải vô địch U20 thế giới năm 2003 và luôn được đánh giá là cây săn bàn số 1 trong những năm qua của đội bóng Tây Á này.

Ngoài ra, UAE còn sở hữu 2 gương mặt rất được chú ý là Vua phá lưới Gufl Cup 2013 Ahmed Khalil và Cầu thủ xuất sắc nhất Gufl Cup 2013 Omar Abdulrahman. Đây sẽ là thách thức lớn cho các học trò của huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc.

Về phía ĐTVN, huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc tỏ ra khá lạc quan sau 3 trận giao hữu đều giành chiến thắng vừa qua của ĐTVN. Ông Phúc tỏ ra rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ, nhất là vai trò của những cựu binh trong đội hình. Bên cạnh đó, hai cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân và Michal Nguyễn cũng không phụ lòng kỳ vọng của Ban huấn luyện. Với những gì đã thể hiện, Hồng Quân và Michal Nguyễn đều được đưa vào danh sách ĐTVN đá vòng loại Asean Cup 2015, mà trận đầu tiên sẽ là với UAE.

Theo kế hoạch, hai đội sẽ gặp nhau vào 18 giờ ngày 6/2 trên sân Mỹ Đình./.