Dàn diễn viên trẻ đẹp tái hiện xã hội Hàn Quốc năm 1994

 Bộ phim “Lời hồi đáp 1994″ với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Go Ara, Jung Woo, Yoon Yeon-Suk, Baro, Doo-Hee…

“Lời hồi đáp 1994” lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 90, đất nước Hàn Quốc đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, bóng rổ và hiphop trở thành “món ăn tinh thần” mới mẻ của giới trẻ bên cạnh món kim chi truyền thống.

Bảy thanh niên đến từ nhiều vùng quê lên Seoul học và cùng trọ trong một căn hộ, đại diện cho bảy lối sống hoàn toàn khác biệt, tạo thành một câu chuyện của “hỉ – nộ – ái – ố” đầy thú vị và hấp dẫn, phản ánh rõ nét bức tranh xã hội Hàn Quốc trong buổi giao thời.

 

Poster phim “Lời hồi đáp 1994″

 

Nữ nhân vật chính Sung Na-Jung (do Go Ah Ra thủ vai) khiến không ít khán giả phải cùng khóc cùng cười cùng cô. Anh trai Na-Jung, thường được cô gọi với cái tên Sseuraegi chỉ mặc độc một bồ độ thể thao trong nhiều ngày liền.

Sseuraegi thực chất không phải là anh ruột của Na-Jung và tình cảm anh dành cho cô cũng không phải tình cảm anh – em thông thường. Thế nhưng, vì bản tính và lòng kiêu hãnh, anh không cho phép mình yêu Na-Jung, bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và phớt lờ cô, khiến Na-Jung luôn tưởng rằng mình đang yêu đơn phương Sseuraegi.

Bốn nhân vật còn lại của “Lời hồi đáp 1994” gồm: Samchunpo, Haetae, Binggeurae, Yoon-Jin đã tạo thành những mắt xích gắn kết chặt chẽ mối quan hệ của bảy “nam thanh nữ tú” tại Seoul đang trong giai đoạn giao thời chuyển mình mạnh mẽ.

 

 

Với dàn diễn viên nổi tiếng như Go Ah Ra, Jong Woo, Baro (thành viên nhóm nhạc B1A4), Doo-Hee (thành viên nhóm Tiny-G)… “Lời hồi đáp 1994” sẽ khiến khán giả cùng khóc, cùng cười và không ngừng hồi tưởng về những năm tháng tươi đẹp nhất của đời người: một thời để nhớ.

28 tập bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 19h30 thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ hôm nay (14/10)./.

Thiếu Anh/VOV.VN