Đài PT&TH Tiền Giang ra mắt chương trình “Tiền Giang 24 giờ” và “Nét Việt”

(THTG) Sáng ngày 14-10-2022, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Tiền Giang tổ chức Lễ ký kết hợp tác phát sóng và ra mắt chương trình “Tiền Giang 24 giờ”, chương trình “Nét Việt” trên sóng truyền hình.

sai-gon--1 sai-gon--2 sai-gon--3

Đài PT&TH Tiền Giang ký hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông Sài Gòn Today sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ”. Ảnh: Minh Trung

Cụ thể, từ ngày 15-10, Đài PT&TH Tiền Giang sẽ hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông Sài Gòn Today sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ”. Đây là chương trình tin tức tổng hợp với những thông tin thời sự nóng hỏi diễn ra trong ngày, bao gồm thông tin chính trị, văn hóa xã hội, an ninh trật tự, khoa học kỹ thuật trong nước và trên thế giớ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thông tin hấp dẫn được chờ đợi nhất sau một ngày lao động mệt nhọc. Đặc biệt, trong chương trình có tiết mục “Vấn đề hôm nay” sẽ phản ảnh, phân tích những vấn đề mang tính thời sự nổi bật được nhiều người quan tâm. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 18 giờ 5 phút, và phát lại vào lúc 22 giờ hàng ngày. Cũng tại Lễ ký kết, Công ty Cổ phần Truyền thông Sài Gòn Today đã trao tặng Đài 395 tập phim Việt Nam để phát sóng phục vụ khán giả.

qt-1 qt-2

Đài PT&TH Tiền Giang đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Truyền thông và Giải trí Quang Thắng  phát sóng chương trình “Nét Việt”.Ảnh: Minh Trung.

Cũng trong sáng ngày 14-10, Đài PT&TH Tiền Giang đã ký kết với Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục Truyền thông và Giải trí Quang Thắng để hợp tác phát sóng chương trình “Nét Việt”. Đây là chương trình được thực hiện dưới dạng ký sự ngắn, tái hiện những ký ức, khoảnh khắc con người miền Tây đậm nét tính chất Nam bộ. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 8 giờ 30 phút và phát lại lúc 18 giờ 20 phút hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền Giang.

Việc ký kết hợp tác phát sóng các chương trình mới nhằm không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng chương trình theo hướng: nhanh, mới, đặc sắc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả trong thời đại bùng nổ thông tin trên các nền tảng số.

Hữu Hạnh

Tags: