Đài PT-TH Tiền Giang tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến

(THTG) Ngày 19-5, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần II giai đoạn 2020-2025 và là hội nghị điểm của khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang. Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

rong2

rong1

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phan Quyền

Qua 05 năm thực hiện công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn mới tại Đài PT-TH Tiền Giang, đã tạo ra một bước chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thi đua được phát huy tích cực trong cơ quan, trên các lĩnh vực, như: nâng cao chất lượng chương trình, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thay đổi lề lối làm việc, tăng nguồn thu gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, xây dựng cơ quan văn hóa, xanh- sạch- đẹp… Thông qua các phong trào thi đua như: “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở”; Thi đua việc chấp hành nội quy, quy chế cơ quan; Thi đua đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình truyền hình, phát thanh và trang thông tin điện tử… đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trên các lĩnh vực, tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi 02 nhiệm vụ quan trọng là thông tin, tuyên truyền và giải trí của nhân dân.

Ong Hung

Ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài PT-TH Tiền Giang phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Phan Quyền.

Đặc biệt, qua 5 năm thực hiện các phong trào thi đua, đã có hàng chục sáng kiến, cải tiến được áp dụng vào thực tế công việc của đơn vị, góp phần tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả thiết thực trong công việc, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng chương trình truyền hình, phát thanh và trang thông tin điện tử của Đài.

khen thuong 2

khen thuong

Khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Ảnh Phan Quyền.

Với những nỗ lực phấn đấu của cán bộ viên chức, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang nhận được 01 cờ thi đua và 02 bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông, 01 cờ thi đua và 04 bằng khen của UBND tỉnh với thành tích tiêu biểu, xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu thi đua hàng năm và trên 20 bằng khen của UBND tỉnh về công tác tuyên truyền theo từng thời điểm. Nhiều cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ thông tin và truyền thông.

Ong-Dung-1

Ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh Phan Quyền.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác tổ chức, phát động các phong trào thi đua của Đài PT-TH Tiền Giang trong 05 năm qua. Để công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025 ngày càng hiệu quả và chất lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Phong trào thi đua yêu nước của Đài PT-TH Tiền Giang cần tổ chức sâu rộng, từng bước đổi mới nội dung, hình thức, bám sát thực tiễn, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, 4 cá nhân và 2 tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 nhận Bằng khen của UBND tỉnh; Đài PT-TH Tiền Giang khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020.

Thanh Thảo