Đài PT-TH Tiền Giang tặng gạo hỗ trợ người nghèo trong thời gian cách ly xã hội

(THTG) Ngày 29-6, hơn 200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực bị phong tỏa, người bán vé số dạo, những người bị mất việc làm do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường 4 và phường 10, thành phố Mỹ Tho đã được hỗ trợ gạo từ chương trình từ thiện.

Dai PT-TH phat gaoDai PT-TH phat gao 1

Tặng gạo cho người dân Phường 4…

Việc tặng gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn do Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang, phối hợp cùng Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Tiền Giang và các doanh nghiệp tổ chức.

Theo đó, mỗi hộ dân được nhận 10kg gạo từ chương trình từ thiện, nhằm giúp người dân bớt đi phần nào những khó khăn trong đợt dịch bệnh do Covid-19. Dự kiến chương trình từ thiện tặng gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn sẽ hỗ trợ các xã, phường trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, mỗi đơn vị 01 tấn gạo, tương đương với khoảng 100 hộ dân (mỗi hộ 10kg gạo) được nhận.

Dai PT-TH phat gao 2

… và tặng gạo cho các hộ dân bị phong toả Phường 10, Tp. Mỹ Tho. Ảnh: Việt Bình

Chương trình bắt đầu từ ngày 29/6 và thông qua chương trình, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang, cũng như các doanh nghiệp mong muốn cùng chung tay, góp sức với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Thanh Phong