Đài PT-TH Tiền Giang đã tặng gần 500 triệu đồng cho người nghèo và vật tư y tế chống dịch

(THTG) Ngày 16-7, chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” của Đài Phát thanh và Truyền hình (PT-TH) Tiền Giang tiếp tục cuộc hành trình đến với những hoàn cảnh khó khăn, những chiến sĩ tình nguyện ở tuyến đầu chống dịch tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Dai tang gao 1

Dai tang gao

Trao tặng gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19…

Tại các xã Tân Lập 2, Hưng Thạnh của huyện Tân Phước và xã Thanh Bình của huyện Chợ Gạo, Ban tổ chức chương trình đã trao mỗi nơi 1 tấn gạo, tương đương với 300 hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận gạo của các nhà tài trợ. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tiền Giang tài trợ 2 tấn gạo. Số còn lại trích từ nguồn quỹ của chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” do Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Tiền Giang tài trợ.

Dai tang vat tu y te Dai tang vat tu y te 1

… và trao tặng vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Gò Công Tây

Cùng ngày, đại diện Đài PT-TH Tiền Giang cũng đã trao tặng vật tư y tế đợt 2 cho Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây, bao gồm 5 thùng khẩu trang y tế, 500 bộ đồ bảo hộ y tế với tổng giá trị: 35.000.000đ, do nhóm Fanpage Mỹ Tho Confessions tài trợ.

Tính từ đầu chiến dịch đến nay, Đài PT-TH Tiền Giang đã trao 26 tấn gạo và nhiều dụng cụ vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho người nghèo và các lực lượng tuyến đầu, nhằm hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, với tổng kinh phí gần 500 triệu đồng.

Tin và ảnh: Hữu Hạnh